Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào đúng chuẩn cho dáng mũi đẹp

0
440

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Mũi em bị bè rộng sang 2 bên nên trông khuôn mặt rất thô. Giờ em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi như thế nào mới mang lại kết quả hoàn hảo ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Ngọc Hân – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào mới mang lại kết quả hoàn hảo?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cánh mũi rộng, bè sang hai bên là khuyết điểm khá nhiều người mắc phải, giống như bạn, nhiều người khi sở hữ khuyết điểm này khá lo lắng, tự ti bởi khuôn mặt không cân đối, hào hòa của mình. Để giải quyết tình trạng này, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi, nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm về dáng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào đúng chuẩn cho dáng mũi đẹp. 1

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào đạt chuẩn?

Công nghệ thu gọn cánh mũi như thế nào được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo đúng tuần tự tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc như sau :

♦  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước bắt buộc đầu tiên trước khi tiến hành bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mũi to bè ra 2 bên, dựa vào đó đưa ra giải pháp khắc phục triệt để là cắt một phần chân cánh mũi hay cuộn, thu gọn cánh mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào đúng chuẩn cho dáng mũi đẹp 2

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn

♦  Bước 2: Đo vẽ, định hình cánh mũi cần thu gọn

Để đảm bảo quá trình thu gọn cánh mũi như thế nào để đạt chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định  chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu, định hình vết cắt

♦  Bước 3: Gây tê cục bộ

Việc gây tê cục bộ phần mũi trước khi tiến hành phẫu thuật sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Khi đã lựa chọn được phương pháp thu gọn cánh mũi như thế nào phù hợp nhất với khác hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng đường rạch mảnh, nhẹ nhàng tại phần chân cánh mũi. Sau đó đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào đúng chuẩn cho dáng mũi đẹp 3

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Đối với mỗi tình trạng của mũi, bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ hàn Quốc sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp thu gọn cánh mũi như thế nào? Để đạt hiệu quả cao nhất khác nhau. Do vậy, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về quy trình này. Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN