Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, mức giá nào hợp lý?

0
3123

Về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu thẩm mỹ ngực nhưng lại đang gặp vấn đề về tài chính. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết mức giá cụ thể nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, mức giá nào hợp lý?

Sau sinh, cơ thể phụ nữ gặp rất nhiều thay đổi, nội tiết tố thay đổi khiến quầng vú loang rộng hơn so với bình thường. Đây là hiện tượng không hiếm và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại đôi quầng vú thon gọn, cân đối hơn. Vậy mức chi phí phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, mức giá nào hợp lý? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, mức giá nào hợp lý?

Xem thêm: Nhu hoa bi tham den

Để biết được phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thu nhỏ quầng vú cũng như địa chỉ mà bạn thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin với đôi quầng vú thon gọn, cân đối.

Hiện tại chi phí áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 10 triệu. Với mức giá này, bạn không phải băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không nữa. Bởi, đây là mức giá hợp lý được bệnh viện tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với mọi đối tượng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, mức giá nào hợp lý? 2

Mức giá thu nhỏ quầng vú tại BV Kim phù hợp với mọi khách hàng

Xem thêm: Nâng ngực hàn quốc

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ khoanh vùng và loại bỏ phần da thừa quanh quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo. Do những tác động mới chỉ dừng lại ở mô mềm, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là một vài thông tin về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, hy vọng chị em có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mức giá hợp lý để nhanh chóng có được cặp nhũ hoa thon gọn, cân đối

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN