Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay?

0
1164

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay ạ? Em muốn làm cánh mũi nhỏ lại để mũi đẹp hơn, sống mũi của em cũng tương đối cao và cân đối nên em chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi. Vậy mức giá hiện nay bao nhiêu tiền là rẻ khi thu gọn cánh mũi thưa bác sỹ! (Trịnh Thanh Duyên – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay? 1Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay?

>>> Tham khảo : Địa chỉ “Vàng” để thu gọn cánh mũi ở Hà Nội đẹp an toàn hiện nay

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi việc bạn lựa chọn thực hiện ở đâu. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ, mức giá phuẫt thuật mỗi nơi sẽ khác nhau, không hoàn toàn đồng nhất mà có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, do thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, không cần nhiều thao tác khó, phức tạp vẫn có thể thành công nên bạn có thể yên tâm về thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền..

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi nội soi giá7 triệu đồng, mức giá này tương đối rẻ, phù hợp với khả năng và điều kiện thanh toán của nhiều người và đảm bảo mang lại cho bệnh nhân kết quả hài lòng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ khác để biết mức giá cụ thể thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền của từng nơi, sẽ có sự chênh lệch với mức giá trên đây nhưng không đáng kể, nguyên nhân là bởi sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mỗi nơi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ hiện nay? 2Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu – Tùy vào tình trạng cánh mũi bệnh nhân mà bác sỹ quyết định cuộn hay cắt cánh mũi

Để thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi:

– Cắt cánh mũi nội soi: Áp dụng khi cánh mũi của bệnh nhân to, dày và thô cứng. Bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần sụn ở chân cánh mũi để chúng thon gọn hơn.

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi mỏng, rộng, lỗ mũi to. Với biện pháp này, bác sỹ sẽ rạch một đường trong khoang miệng, dùng chỉ khâu bóp lại phần chân cánh mũi để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Để được tư vấn cụ thể về phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến bệnh viện để bác sỹ khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN