Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm và những thắc mắc thường gặp

0
265

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là giải pháp thẩm mỹ cho khuôn mặt đang được nhiều người lựa chọn hiện nay cả nam giới và nữ giới. Hãy cùng tìm hiểu những băn khoăn, thắc mắc thường gặp của nhiều người về phương pháp này nhé.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào cằm và xương hàm để chỉnh sửa cằm giúp tạo dáng cằm thon gọn hơn, khuôn mặt trở nên đẹp cân đối thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm sử dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương hiện đại nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm và những thắc mắc thường gặp 1Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm của cằm

2. Ai có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm cằm bành to thô xấu, cằm ngắn lẹm, cằm bị lệch không cân xứng. Để có thể phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, bạn phải là người có sức khoẻ tốt, xương hàm đã phát triển hoàn thiện để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho cằm và khuôn mặt. Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được ứng dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại từ khâu thăm khám tới phẫu thuật nên đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm và những thắc mắc thường gặp 2Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám, chụp X-quang CT để phân tích cấu trúc dáng cằm, khuôn mặt cụ thể. Từ những dữ liệu thu được, bác sỹ sẽ phân tích và lập kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm để được dáng cằm cân đối nhất. Bằng thiết bị mô phong 3D, bạn sẽ thấy trước kết quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm không gây đau nhức hay khó chịu vì trước khi tiến hành, bác sỹ sẽ gây mê cho bạn. Bạn sẽ ở trạng thái ngủ nhẹ, khi tỉnh dậy thì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã được thực hiện xong.

Quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách vùng cằm, giúp bác sỹ quan sát rõ và thao tác chính xác, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn, không làm ảnh hưởng tới các mô hay mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Việc rạch mổ tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

4. Phẫu thuật gọt cằm bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và giúp bạn sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt V line đẹp tự nhiên. Thông thường sau khi phẫu thuật gọt cằm sẽ mất khoảng 1 tuần phần cằm sẽ hết sưng đau. Tuỳ vào cơ địa từng người, cằm sẽ ổn định và dần bình phục. Khoảng 2-3 tháng cằm sẽ đẹp thon gọn tự nhiên như chưa hề tác động can thiệp phẫu thuật chỉnh sửa.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm và những thắc mắc thường gặp 3

Phẫu thuật gọt cằm giúp tạo chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt thanh tú hơn

5. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm uy tín nên lựa chọn

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Đã có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện thành công, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ bàn tay của các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiếp đáp ứng yêu cầu phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

>> Tìm hiểu kỹ thuật gọt cằm 3D tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> TẠI ĐÂY: http://gotmatkimhospital.com/phau-thuat-got-cam-3d-tao-hinh-cam-v-line-chuan-truoc-khi-phau-thuat.html

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhân những thông tin chính xác từ bác sỹ để có kết quả tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN