Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
198
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền? Em đang muốn đi độn cằm để khuôn mặt bớt tròn, đẹp cân đối hơn nhưng chưa rõ về giá cả. Em thấy có nhiều mức khác nhau nên không biết giá bao nhiêu là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Chi – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Quỳnh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt dáng V-line thanh tú, đẹp cân đối. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền sẽ có nhiều mức khác nhau tuỳ vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 1Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể chọn phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu silicon cố định vít để khắc phục các khuyết điểm của khuôn mặt, tạo dáng cằm Vline đẹp cân đối. Ngoài việc sử dụng vật liệu nhân tạo, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân, tính tương thích cao, an toàn. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân sẽ cao hơn so với sử dụng vật liệu silicon.

Để nắm rõ hơn phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Như bảng giá trên bạn sẽ thấy phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu độn và phương pháp thực hiện. Mỗi một loại vật liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, giá thành cũng có sự chênh lệch để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Ngoài ra, giá phẫu thuật độn cằm cũng sẽ tuỳ vào tình trạng khuôn mặt, cằm, khuyết điểm riêng của từng người. Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, khi thực hiện sẽ phải kết hợp với một số kỹ thuật khác để tạo được dáng khuôn mặt Vline chuẩn, cân đối và hài hoà.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 2Giá phẫu thuật độn cằm tuỳ vào vật liệu độn và phương pháp thực hiện

Chính vì vậy, bạn nên tới thăm khám trực tiếp cấu trúc hàm và được đo đạc cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn và giúp bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp, khuôn mặt hài hoà, cân đối, chuẩn chỉnh Hàn Quốc.

>> Có thể bạn quan tâm: Độn cằm được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm là một kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao, vì vậy, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Mọi băn khoăn vè phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu, bác sỹ cũng cung cấp chi tiết tới bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN