Phẫu thuật nâng mũi- 3 điều không thể bỏ qua nếu muốn dáng mũi đẹp

0
613

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện này. Bằng các phương pháp khác nhau bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn như ý muốn.

1. Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp khắc phụ nhược điểm sống mũi thấp, tẹt bằng các đưa chất liệu độn vào mũi. Sống mũi sẽ trở nên cao hơn tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi- 3 điều không thể bỏ qua nếu muốn dáng mũi đẹp 1Phẫu thuật nâng mũi giúp dáng mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi phẫu thuật là ca tiểu phẫu đơn giản không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không gặp phải khó khăn gì.

2. Các công nghệ phẫu thuật nâng mũi

Có nhiều công nghệ nâng mũi trong đó nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Hàn Quốc là hai phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

– Nâng mũi Sline 3D là phương pháp sử dụng hệ thống thiết bị 3D vào phẫu thuật giúp bác sĩ xác định cấu trúc mũi và thực hiện nâng mũi một cách chính xác. Dáng mũi của bạn sẽ được tạo cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, mềm mại hài hòa với từng đường nét trên cơ thể. Bên cạnh đó phương pháp này còn khắc phục được nhược điểm đầu mũi to, cánh mũi không đểu. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cân đối, thanh tú. Bạn có thể lựa chọn được dáng mũi nhờ công nghệ 3D trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi- 3 điều không thể bỏ qua nếu muốn dáng mũi đẹp 2Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D cho chiếc mũi cong mềm mại hình chữ S.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân. Vì vậy an toàn với cơ thể, không xảy ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi….  Chiếc mũi của bạn sẽ hồi phục nhanh chóng.

– Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm mũi ngắn, hếch, mũi bị gồ hoặc sống mũi bị lệch, vẹo…

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, đến đầu mũi mang lại chiếc mũi thanh tú có độ cong mềm mại hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi- 3 điều không thể bỏ qua nếu muốn dáng mũi đẹp 3Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội được nhiều người lựa chọn.

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện an toàn. Bạn sẽ được thấy hình ảnh mô phỏng dáng mũi chuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bằng cách này đầu mũi của bạn sẽ không bị bóng đỏ, sống mũi không bị lộ sóng. Và khả năng tương thích với cơ thể cao. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt mà không lo để lại sẹo.

3. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi tuy không phải là ca phẫu thuật phức tạp nhưng nó có thành công. Và có biến chứng sau khi phẫu thuật không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nhiều người sau khi nâng mũi chiếc mũi trông không được tự nhiên, đầu mũi bị bóng đỏ thậm chí là bị nhiễm trùng…. Do lựa chọn phải trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng.

Để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín bạn cần căn cứ vào các yếu tố chính như đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Công nghệ điều trị tiên tiến được cấp phép của bộ y tế. Và chất lượng chăm sóc dịch vụ hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi- 3 điều không thể bỏ qua nếu muốn dáng mũi đẹp 4Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại bện viện áp dụng các công nghệ phẫu thuật mũi hàng đầu như:

Nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Hàn Quốc…. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện được đào tạo bài bản chuyên sâu tại nước ngoài. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN