Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiều tiền, có đắt không?

0
573
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Gò má của em hơi thấp nên em muốn đi nâng gò má. Tuy nhiên, em chưa rõ chi phí nâng gò má hết bao nhiên tiền, có đắt không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng gò má hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiều tiền, có đắt không? 1Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Bên cạnh phương pháp hạ gò má cao thì phẫu thuật nâng gò má đang được rất nhiều người lựa chọn. Nâng gò má là phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ cho gò má thấp kém sang trở nên cân đối hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề về kỹ thuật thực hiện, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, chi phí sẽ tuỳ vào phương pháp thực hiện, công nghệ, tình trạng gò má của từng người và chính sách giá của từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiều tiền, có đắt không? 2Phẫu thuật nâng gò má đòi hỏi bác sỹ thực hiện có tay nghề giỏi

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nâng gò má sẽ là 30 triệu đồng. Mức giá phẫu thuật nâng gò má này đã được cân nhắc và tính toán dựa trên những chi phí cho một ca phẫu thuật như máy móc thiết bị, công nghệ, dụng cụ, thuốc men, bác sỹ và dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật. Đây là dịch vụ trọn gói với mưc giá khá hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Phẫu thuật nâng gò má là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự chính xác và bàn tay kỹ thuật giỏi của bác sỹ cũng như máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ thực hiện. Vì vậy, ngoài việc băn khoăn về chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiều tiền, có đắt không? 3Phẫu thuật nâng gò má giúp cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt

Với một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp việc thực hiện phẫu thuật thành công, hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn, không biến chứng. Điều này không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh tiền mất tật mang, tốn kém thêm nếu thực hiện tại địa chỉ không đảm bảo.

>> Tham khảo ngay: Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn về chi phí phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền của bạn. Bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN