Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

0
1681

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không ạ? Nhũ hoa của em bị thâm bẩm sinh, từ trước đến giờ em cũng để ý vấn đề này lắm, nhưng dạo gần đây em nghe nhiều người nói nhũ hoa thâm đen sẽ làm đời sống vợ chồng không như mong muốn nên em cũng hơi lo. Vì thế, em đang có ý định làm hồng nhũ hoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Thúy Hằng – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi. Về vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Nhũ hoa thâm đen tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ bầu vú và tâm lý của chị em. Đầu vú thâm đen là trạng thái thường gặp ở phụ nữ sau sinh, và quan hệ với tần suất rộng rãi, nhưng cũng hiện tượng này là do cơ địa của mỗi người, có người đầu vú hồng đỏ, có người hồng đậm, thâm đen,.. Chính bởi vậy, bạn cũng không nên quá lo âu khiến cho tác động tới sức khỏe. Vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không? Chuyên gia giải đáp 1

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?

Xem thêm: Thu nho quang vu co de lai seo khong

Để đánh giá phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp sử dụng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm…

Hiện nay, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của các chị em.

Với việc sử dụng năng lượng của sóng laser đa xung, các bước sóng đi sâu ảnh hưởng vào vùng da bị thâm đen, lúc này các hắc tố da hấp thụ tổng thể năng lượng laser và tan vỡ thành vô khối hạt ốm li ti và được loại bỏ ra ngoài theo cách thức tự nhiên của cơ thể, không gây thương tổn đến các vùng da bao quanh. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không?“.

Xem thêm: Phau thuat nang nguc chay xe co dau khong

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không? Chuyên gia giải đáp 2

Làm hồng nhũ hoa an toàn với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser tại BVTM Kim

Hiện nay, với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải quyết hoàn toàn mọi lo lắng của chị em về vấn đề phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không, chị em sẽ nhanh chóng có được cặp nhũ hoa hồng hào, tươi tắn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN