Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện thế nào?

0
576

Thưa bác sỹ, Em bị hô từ nhỏ, mẹ em cũng bị nên em nghĩ là do di truyền. Hiện nay em sắp kết hôn nên muốn đi chỉnh nha. Nghe nói hô do hàm phải phẫu thuật mới hết hoàn toàn nhưng không biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình được thực hiện thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thủy – Thái Bình)

 

Trả lời:

Chào bạn Vũ Thủy,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Giá thành cho một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ nha sỹ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực thi bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại , dịch vụ chăm nom tận tâm chu đáo tại Những bệnh viện uy tín mới thật sự đem lại hiệu quả chữa trị như ý và an toàn cho bạn.

Dưới Đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa KIM mời bạn tham khảo:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

 

Có thể thấy phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc phương pháp phẫu thuật là gì. Căn cứ để chọn phương pháp điều trị là tình trạng hô móm cụ thể của bạn.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa KIM

Quy trình phẫu thuật hàm tại Nha khoa KIM diễn ra qua 4 bước:

  • Kiểm soát lâm sàng trước khi triển khai phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật ảnh hưởng  trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sỹ nha khoa sẽ kiểm tra sức khỏe, trường hợp răng của bạn, để cam kết và Tránh nhiễm trùng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện thế nào? 2

  • Chụp phim X – quang và thu thập mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương. Đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra hiệu quả phân tích xác thực về trường hợp hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , Các phần cần chỉnh sửa sao cho chính xác. đồng thời nha sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và dây thần kinh, qua đấy có sự lựa chọn phẫu thuật tối phù hợp với người bệnh.

  • Lấy dấu răng mẫu

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm trường hợp xương hàm, khung hàm, nha sĩ sẽ tiến hành sử dụng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

  • Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm móm bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ, cho thấy cấu trúc xương hàm, nơi cần cắt và hệ thần kinh. Sau đó, tùy thuộc vào mức độ lệch lạc , độ hô móm mà bác sỹ thực thi phẫu thuật sao cho phù hợp và chuẩn xác , hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả thiết và mơ hồ. Cam kết mang đến hiệu quả phẫu thuật thành công cũng như về mặt cam kết trong quá trình phẫu thuật cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn vận dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép người bệnh thấy được dung mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện thế nào? 3

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương , hạn chế trường hợp sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà Các máy thế hệ cũ không làm được.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số 19006899 để được hỗ trợ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN