Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không hay được bao lâu?

0
554
độn cằm có vĩnh viễn không

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Cằm của em bẩm sinh đã bị hơi gãy khi nhìn nghiêng, khiến em hơi tự ti khi nói chuyện với người đối diện. Em đang định đi độn cằm cho cặp đều đẹp hơn nhưng không biết phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không hay được bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Bích Nga – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Bích Nga, cằm bạn bị gãy thì độn cằm là phương pháp nên áp dụng để khắc phục nhược điểm này. Còn về vấn đề của bạn là: “Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không hay được bao lâu”, chúng tôi có câu trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Độn cằm hay độn cằm V line là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến giúp chỉnh sửa các trường hợp cằm ngắn, cằm lem, cằm lệch, gãy không cân đối với khuôn mặt mà không hề gây đau hay chảy máu.

độn cằm có vĩnh viễn không

Phẫu thuật độn cằm V line thực tế chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn nếu như bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện.

Theo chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không thì nếu áp dụng độn cằm không phẫu thuật, thường kết quả chi duy trì được khoảng 9 tháng, lâu nhất là 1 năm tùy thuộc vào loại chất liệu độn và cơ địa của từng người. Còn đối với phương pháp độn cằm phẫu thuật thì cằm có thể giữ được lâu dài, cho chiếc cằm min màng tự nhiên, không hề để lại sẹo.

Ngoài ra phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi thì không có lí do gì lại không mang lại một kết quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn đúng không nào.

Để không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN