Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không – Giải đáp từ chuyên gia?

0
257
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có thắc mắc, phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không ạ? Em đang muốn độn cằm để có chiếc cằm thon gọn, gương mặt Vline thah tú hơn. Nhưng em không biết, liệu hiệu quả độn cằm có thể duy trì mãi không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Huyền Trang – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp thẩm mỹ cho cằm đang được rất nhiều người lựa chọn thực hiện. Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn phương pháp này đó là phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không – Giải đáp từ chuyên gia? 1Băn khoăn phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Kết quả thẩm mỹ độn cằm có thể duy trì lâu dài lên tới 10-20 năm nhưng cũng có những người chỉ được chỉ được vài tháng, hoặc vài năm. Điều này là bởi, việc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không trước hết tuỳ thuộc vào vật liệu độn cằm mà bạn lựa chọn sử dụng. Hiện nay, có 2 kỹ thuật độn cằm được áp dụng đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Chất liệu độn cằm được làm từ silicon lành tính, tương thích với cơ thể cao, có thể giúp duy trì hiệu quả bền đẹp lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không – Giải đáp từ chuyên gia? 3

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không tuỳ thuộc vào vật liệu độn

Còn với kỹ thuật độn cằm bằng trượt cằm, khi đó xương cằm được kéo dài ra, sau đó được cố định lại bằng nẹp vít. Sau một thời gian, cằm sẽ hồi phục lại bình thường, cằm đẹp tự nhiên, bạn cũng không phải băn khoăn về việc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không đó là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Yếu tố này rất quan trọng vì nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo hiệu quả độn cằm thẩm mỹ, an toàn.

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không – Giải đáp từ chuyên gia? 2Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả độn cằm đẹp, bền lâu

Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau độn cằm cũng ảnh hưởng tới hiệu quả độn cằm có duy trì lâu dài hay không. Việc thực hiện chăm sóc cằm đúng chỉ dẫn, kiêng khem tốt sẽ giúp giảm sưng đau, vết thương màu lành và duy trì kết quả thẩm mỹ độn cằm lâu dài.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN