Phẫu thuật độn cằm cho nam giúp khuôn mặt đẹp nam tính

0
318

Phẫu thuật độn cằm cho nam đang là xu hướng thẩm mỹ đang được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn giúp đem lại vẻ đẹp nam tính, cân đối cho khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp độn cằm cho nam giới có gì khác nhé.

1. Phẫu thuật độn cằm cho nam khác gì với nữ

Nhu cầu thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho chị em mà hiện nay phẫu thuật thẫm mỹ còn là nhu cầu của rất nhiều đấng mày râu. Phẫu thuật độn cằm cho nam là một trong những giải pháp thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm của cằm, giúp tạo chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối, đem tới vẻ nam tính cho khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm cho nam giúp khuôn mặt đẹp nam tính 1 Phẫu thuật độn cằm cho nam đem lại vẻ đẹp nam tính cho khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm cho nam được áp dụng khắc phục đối với những trường hợp cằm gặp khuyết điểm do bẩm sinh hoặc do tai nạn, chấn thương như cằm bị lệch, lẹm, cằm không cân đối, cằm thô xấu… Vật liệu độn cằm sẽ được đưa vào bên trong cằm, giúp cân chỉnh cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hoà.

So với phẫu thuật độn cằm cho nữ thường tạo dáng cằm Vline thon gọn, thanh tú thì phẫu thuật độn cằm cho nam thường có độ thon gọn vừa phải, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Vật liệu độn sẽ được thiết kế phù hợp với tổng thể khuôn mặt, để khi đưa vào bên trong cằm sẽ tạo được chiếc cằm thon gọn nhưng vẫn giữ được nét góc cạnh, khoẻ khắn, nam tính.

2. Phẫu thuật độn cằm cho nam được thực hiện như thế nào

Phẫu thuật độn cằm cho nam giới là kỹ thuật sử dụng vật liệu độn cằm để chỉnh sửa và tạo dáng cằm. Vật liệu độn cằm có thể sử dụng vật liệu độn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

Phẫu thuật độn cằm cho nam giúp khuôn mặt đẹp nam tính 3Lựa chọn địa chỉ uy tín để tới phẫu thuật độn cằm cho nam hiệu quả

Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách để bộc lộ xương cằm. Bác sỹ sẽ đưa vật liệu độn vào bên trong cằm, chỉnh sửa để vật liệu độn nằm chính xác vị trí yêu cầu và được cố định lại chắc chắn với xương cằm bằng vít chuyên dụng, tránh tình trạng cằm bị lệch vẹo hoặc lộ miếng độn cằm.

Quá trình thực hiện phẫu thuật độn cằm cho nam chỉ mất khoảng 1h, khá nhanh chóng. Vật liệu độn an toàn, phẫu thuật bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu, hiệu quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm cho nam giúp khuôn mặt đẹp nam tính 2Khuôn mặt Sao Việt trở nên nam tính hơn sau khi độn cằm

Phẫu thuật độn cằm cho nam không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo về tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm từ bác sỹ để có được dáng cằm đẹp nam tính. Do đó, bạn nên cân nhắc tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ giỏi thực hiện phẫu thuật với công nghệ thẩm mỹ tiến tiến.

>> Tham khảo thêm: Gọt mặt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật độn cằm cho nam uy tín mà bạn nên lựa chọn. Với những kinh nghiệm và tay nghề giỏi của bác sỹ chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cằm đẹp tự nhiên và an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN