Phẫu thuật để sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

0
405

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn để là phẫu thuật để sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không ạ? Em thấy đứa bạn vừa sửa mũi về nên em cũng muốn sửa cho mũi đẹp hơn. Bố mẹ em biết chuyện thì ngăn cấm vì sợ sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Bác sỹ có thể giải thích kỹ để em thuyết phục bố mẹ em được không ạ! (Nguyễn Thị Thùy Dương – Quảng Ninh).

Hiện nay, sửa mũi được áp dụng cho các trường hợp có mũi bị dị dạng do dị tật bẩm sinh, mũi hếch, gồ, mũi vẹo, lộ sóng, mũi bị hư hại do chấn thương, do nâng mũi bị hỏng hoặc dành cho những người chưa hài lòng với dáng mũi của mình…Sửa mũi nhằm loại bỏ những phần thừa, bổ sung những phần thiếu của cấu trúc mũi sao cho mũi có cấu trúc bình thường cũng như hình dáng mũi đẹp hơn.

>>> Tham khảo : Phẫu thuật sửa mũi – Sửa là đẹp, khắc phục mũi xấu 1 lần duy nhất

Phẫu thuật để sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 3

Phẫu thuật để sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Vậy sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Về câu hỏi sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không của bạn. Chúng tôi xin khẳng định là nếu bạn sửa mũi tại một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, chất liệu sửa mũi đảm bảo chất lượng. Thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mũi cũng như sức khỏe tổng thể.

Bên cạnh đó, nếu bạn sửa mũi tại địa chỉ uy tín sẽ, nơi đó sẽ tuân thủ những quy định về việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không để xảy ra nhiễm trùng hay các biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân được khám sức khỏe trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Bệnh nhân sau khi sửa mũi vẫn có thể ngửi bình thường. Các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng vẫn hoạt động bình thường. Không hề bị ảnh hưởng gì từ việc sửa mũi này. Mũi cũng không có hiện tượng bị lệch, dị ứng hoặc bị đau kéo dài…. Sau khi vết thương lành hẳn, bệnh nhân có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường mà không hề có bất kì trở ngại gì.

Phẫu thuật để sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 4

Để không lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì không, nên chú trọng chăm sóc sau khi sửa mũi

Bên cạnh đó, để không phải lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Bạn nên chú trọng trong việc chăm sóc mũi sau khi sửa: không được tự ý gãi hay tháo băng ép cố định. Kiêng ăn những thức ăn làm vết thương bị sưng hay nhiễm trùng, tránh hoạt động mạnh. Tránh va chạm gây tổn thương đến mũi. Và nên tái khám đúng hẹn theo lịch của bác sỹ để khắc phục những sai sót kịp thời.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được câu hỏi của bạn Thùy Dương. Về việc sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Bạn có thể giải thích lại cho bố mẹ hiểu để nhận được sự ủng hộ nhé. Nếu bạn chưa yên tâm thì hãy đến trực tiếp địa chỉ sửa mũi uy tín  để bác sỹ khám và tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN