Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và thực hiện thế nào?

0
622

Thưa bác sỹ! Hàm răng của cháu rất đều đẹp nhưng cháu lại bị cười hở lợi, điều này khiến cháu rất tự ti và thường phải đưa tay che miệng mỗi khi cười. Bạn bè có khuyên cháu nên đi phẫu thuật nhưng cháu còn chưa biết phương pháp đó như thế nào và phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Đoàn Ngọc Hà – Phú Thọ)

Trả lời:

Ngọc Hà thân mến,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và thực hiện thế nào?

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và thực hiện thế nào?

Cười bị hở lợi tuy không phải là bệnh lý răng miệng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và cả công việc của những người không may mắn mắc phải khuyết điểm này.

Đây là một dạng tạo hình chưa hoàn hảo giữa răng và môi, khi khoảng cách giữa chân răng mà môi trên lớn hơn 3cm có nghĩa là bạn đã bị cười hở lợi. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân, có thể do răng, lợi hoặc do xương. Cười hở lợi kéo dài với tình trạng môi trên luôn bị kéo lên trên có thể dẫn tới 1 vài bệnh lý về nướu và răng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, sự phát triển của Y học nha khoa hiện đại ngày nay với kỹ thuật phẫu thuật sẽ giúp cho bạn khắc phục triệt để vấn đề này.

Trong quy trình phẫu thuật hở lợi bạn sẽ được gây tê và cắt bỏ 1 phần nhóm cơ môi trên thừa. Phẫu thuật cười chữa hở lợi tại nha khoa Kim được thực hiện trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt, không gây sưng đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng hở lợi của bạn và kỹ thuật, công nghệ được sử dụng. Trung bình, chi phí phẫu thuật cười hở lợi trọn gói 1 ca khoảng từ 10 đến 12 triệu.

Cụ thể bạn có thể tham khảo ở bảng chi phí phẫu thuật hở lợi tại Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra rất nhanh, chỉ sau vài giờ đồng hồ. Sau quá trình tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể về nhà và nghỉ ngơi mà không cần ở lại viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, thời gian thực hiện như thế nào với trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ đến Hotline 19006899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN