Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên triệt để chỉ sau 2 giờ

0
559

Răng hô vẩu là tình trạng răng xấu có tác động nghiêm tôn trọng tới thẩm mỹ không chỉ hàm răng mà cả toàn khuôn mặt, nhất là hô hàm trên. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, hô hàm trên còn khiến bạn khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng tới chức năng của hàm nhai và khớp thái dương. Đặc biệt hô nặng còn khiến bạn không khép được môi, miệng luôn hở và môi luôn căng, rất dễ dàng gây nên các bệnh lý răng miệng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy hô hàm trên phải trị bệnh như thế nào kết quả ?

Một trong “tứ xấu” của con người là miệng bị hô, khiến hàm răng trên đưa về phía trước khá nhiều. Hô khiến khuôn mặt  trông mất cân xứng và nụ cười cũng kém rạng rỡ hơn hẳn, đây cũng là khuyết điểm nhiều người thường gặp.

Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên triệt để chỉ sau 2 giờ

Hô hàm là hô do phần xương trên phát triển mạnh hơn Thường thường , tình trạng này không thể chữa trị bằng Chỉnh nha niềng răng mà phải thực hành phẫu thuật hàm hô mới trị dứt được.

Để thực hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, phải cần thực hiện chi tiết Các bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ với bác sĩ nha khoa phẫu thuật, chụp phim X quang để xác định mức độ hô , Những phần cần chỉnh sửa và giải pháp thực thi ra sao. nha sỹ cũng sẽ tư vấn Những băn khoăn để bạn an tâm triển khai phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên triệt để chỉ sau 2 giờ 1

Bước 2: Thức hiện Các xét nghiệm ép buộc để bảo đảm trường hợp sức khỏe tốt trước khi triển khai.

Bước 3: Gây mê

Bước 4: chuyên gia nha khoa sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sỹ nha khoa thực hiện thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Bước 5: Nghỉ ngơi tại trung tâm nha khoa 1 đêm để được theo dõi

Bước 6: Ra về và triển khai chăm nom theo lời dặn của nha sĩ , tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật phức tạp nên bây giờ không có nhiều địa chỉ uy tín có thể thực hành phương pháp này. Với kỹ thuật phẫu thuật 3D đương đại, nha khoa KIM hiện đã và đang là địa chỉ uy tín về giải pháp điều trị hô hàm trên.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN