Phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh nhất?

0
684
[ File # csp1901741, License # 2088578 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / Aviafan

Răng hô vổ do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do sự phát triển sai lệch của xương, những thói quen xấu khi còn nhỏ hoặc do bẩm sinh. Mỗi nguyên nhân có kiểu răng hô và cách làm răng bớt vổ khác nhau. Vậy phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh chóng nhất?

Các kiểu răng hô phổ biến hiện nay

Muốn biết phải làm sao để răng hết hô vổ cần bắt đầu từ kiểu hô và nguyên nhân răng bị hô là gì. Răng bị hô vổ có nhiều loại và hô theo Các kiểu khác nhau. Hoàn toàn có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vổ. Trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm. Cũng có người bị hô ngay cả khi Những răng mọc rất đều đặn, không bị lệch khỏi cung hàm. Đây là người bị hô do xương phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương mặt tổng thể.

Phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh nhất?

Phải làm sao để răng hết hô vổ hiệu quả?

Ngoài ra, có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng cả hàm mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo Các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thể gây hô vổ, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo nên trường hợp hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

Phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh nhất?

Với mỗi kiểu hô sẽ có phương thức làm răng hết hô vổ tương ứng mới chữa 100% tình trạng liên quan đến răng, xương hàm và khớp cắn này.

► Nếu như răng hô vổ do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách chữa trị kết quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

Phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh nhất? 1

► Nếu mà răng bị hô vổ do răng thì buộc phải niềng răng chỉnh nha để đẩy răng bị hô vào, bằng với Các răng toàn hàm hoặc để cân đối với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. Tuy thế, Nếu mà răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng hàm trên hoặc hàm dưới thì có thể không nhất thiết phải niềng chỉnh răng.

► Chụp răng sứ cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được hàm răng hô vổ ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị hô.

Trong 3 cách phải làm sao để răng hết hô vổ kể trên, phẫu thuật chỉnh hàm hoàn toàn có thể chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng hô vì chỉ cần sau một ca phẫu thuật khoảng vài giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể thấy sự đổi thay hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng.

Làm răng sứ cũng là cách làm răng bớt hô kết quả thấy ngay trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần mất ít nhất hai ngày với 2 lần tái khám là đã có thể hoàn thành bọc lại Những cái răng bị hô vẩu để chỉnh sửa thẩm mỹ nhất.

Biện pháp niềng răng là cách không chỉ làm răng bớt hô mà còn hoàn toàn có thể chữa trị triệt để tình trạng hô. Dẫu vậy, niềng chỉnh răng mất khá nhiều thời gian, khoảng 2 năm mới thu được kết quả thực tế là hàm răng đều đặn.

Phải làm sao để răng hết hô vổ triệt để và nhanh nhất? 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi điều trị răng bị hô vổ cho khách hàng dù là bọc răng hay niềng răng đều được ứng dụng kỹ thuật hiện đại để chữa hô dứt điểm.

Bọc răng thẩm mỹ công nghệ CT 5 chiều với khả năng quét dấu hàm chính xác chỉ trong thời gian cực ngắn, các bước mài răng xác thực bằng công nghệ tự động và đương đại cho phép tái tạo lại Các chiếc răng hô vẩu với thể và phương đạt chuẩn hơn, vừa hết hô vừa trắng đẹp hơn.

Niềng răng 3D hiện đại với hệ thống mắc cài linh động số điện thoại 1 hiện thời cho phép tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định đưa răng về nơi thấm mỹ trong thời gian nhanh nhất, đúng với dự liệu và hạn chế tối đa thời gian.

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc phải làm sao để răng hết hô vổ hiệu quả lâu dài và nhanh nhất. Hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo Hotline 19006899 để được giải đáp tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN