Niềng răng và phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược hoàn toàn

0
358

Khớp cắn ngược hay còn gọi móm là một trong những dạng sai lệch khớp cắn tương đối phổ biến do răng hoặc xương hàm dưới phát triển không bình thường gây ra. Không chỉ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cắn ngược còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe răng miệng.

Niềng răng và phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược hoàn toàn

Giải pháp điều trị khớp cắn ngược triệt để

Khớp cắn ngược hoàn toàn có thể do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài quá nhiều nên không thể thu vào bên trong răng hàm trên được. Hoặc khi xương hàm dưới phát triển quá mạnh, có độ rộng và dài lớn nên trùm phủ cả răng hàm trên.

Về cơ bản, việc chữa trị cắn ngược rất phức tạp, phải tác động đến răng hoặc phải chỉnh cả xương. Trong một số trường hợp vừa phải chỉnh đồng thời cả răng và xương hàm mới đạt được hiệu quả. Để tác động cả răng và xương hàm đều phải cần áp dụng đến Những công nghệ chuyên sâu, phức tạp và khó như niềng răng, phẫu thuật khớp cắn ngược. Nhưng kỹ thuật này hiển nhiên chỉ có nha sỹ thực Thời điểm phòng nha hoặc nha khoa mới được.

Niềng răng và phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược hoàn toàn 1

Nếu như gặp vấn đề với cả răng và xương hàm thì bạn hoàn toàn có thể được nẹp răng trước. Cho tới khi bước vào tuổi trưởng thành mà xương trên dưới vẫn mất cân đối thì sẽ được phẫu thuật để chỉnh sửa. Khi Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ sẽ được ứng dụng kỹ thuật 3D hiện đại nên đạt được kết quả rất nhanh, thoải mái, không đau nhức. Đây là công nghệ với lực kéo bền bỉ, linh động số 1 hiện nay.

Bạn cũng có thể tham khảo giá niềng răng chữa khớp cắn ngược trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Niềng răng và phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược hoàn toàn 2

Các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha và giỏi về phẫu thuật hàm tại Nha khoa KIM sẽ trực tiếp can thiệp chữa trị hoàn toàn khớp cắn ngược cho bạn. Để được tư vấn, hãy gọi đến Hotline 19006899.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN