Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
2149
[ File # csp1901741, License # 2088578 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / Aviafan

Thưa bác sỹ, Em muốn được biết vềniềng răng móm giá bao nhiêu vậy ạ? Vì hàm răng của em bị móm khá nặng nên em đoán là trị liệu sẽ khá khó khăn, chưa biếtchi phí thì có đắt hơn niềng răng thông thường không ạ? Và tiến độ dịch chuyển răng hết móm thì sau khoảng bao lâu sẽ có sự biến đổi ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Kim Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Xuân!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậygiới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm giá bao nhiêu”, nha khoa KIM xin được lý giải cụ thể như sau:

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, cần phải nhiều thời gian và dùng bộ dụng cụ gồm một lượng khá mắc cài. Mắc cài cũng chính là công cụ có vai trò quan trọng nhất trong kỹ thuật chỉnh răng nên cũng rằng buộc chủ yếu tới vấn đề giá cả chữa trị.

Đối với chỉnh nha móm bằng giải pháp niềng cũng vậy. Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền sẽ do chính giá của loại mắc cài được dùng quy định.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Bởi mắc cài có rất nhiều loại, mỗi loại có giá cả khác nhau nên bạn sử dụng loại mắc cài nào để niềng răng móm thì về căn bản chi phí niềng răng móm sẽ chính là giá của loại mắc cài đó.

Bây giờ, để niềng răng, người mắc bệnh có thể sử dụng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài thường, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi hoặc là dùng khay niềng Invisalign. Trong đó, khay niềng Invisalign ít sử dụng được cho tình hình răng móm và chi phí cũng rất cao nên tốt nhất bạn nên lựa chọn mắc cài để điều trị.

Trước tiên, bạn có thể tham khảo qua bảng giá mắc cài như sau để biết niềng răng móm hết bao nhiêu tiền thật chi tiết:

GIÁ NIỀNG RĂNG MÓM

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Liệu trình 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Liệu trình 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Liệu trình 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Liệu trình 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Liệu trình 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Liệu trình 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Liệu trình 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Liệu trình 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Liệu trình 10.000.000

Theo bảng giá, bạn có thể thấy, mắc cài kim loại thường có chi phí thấp nhất. Tác nhân là do loại mắc cài này không có thiết kế chốt tự đóng mà phải dùng thun buộc, nên quy trình niềng răng sẽ lâu hơn, mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi bạn phải tái khám nhiều lần hơn. Vì thun buộc thường dễ mất độ đàn hồi, cố định dây cung trong rãnh mắc cài không thực sự tốt nên khi lực kéo răng không ổn định và thường có những chuyển đổi, đòi hỏi bác sĩ phải quá nhiều kiểm tra để điều chỉnh.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Hiệu quả niềng răng móm với chi phí tiết kiệm nhất cho người bệnh

Ngược lại, dòng mắc cài tự buộc bởi có chốt tự đóng cố định dây cung rất chắc chắn nên có thể chữa được hoàn toàn những nhược điểm của mắc cài thường mắc phải. tiến trình chữa trị răng móm của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, đồng thời nhanh chóng hơn nhiều. nhưng theo đó, thì giá niềng răng móm cũng khá cao.

Riêng phương pháp niềng răng mắc cài mặt tronggiá cả cao nhất là do khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi của răng thì toàn bộ những thao tác chữa trị đòi hỏi đều rất khó, cần bác sĩ đặc biệt tốn nhiều công sức. do vậy chi phí tương ứng cũng khá cao.

Hơn thế nữa, niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng còn phụ thuộc vào cấp độ răng móm của bạn như thế nào. Nếu quá phức tạp mà khi điều trị bắt buộc phải sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ khác mới cho kết quả niềng răng như mong muốn thì lúc đó chi phí chữa trị sẽ cao hơn. Nhưng đây nếu niềng răng khó khăn mà vẫn không phải dùng tới khí cụ nào khác thì giá cả không có gì biến đổi.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm khi trị tại KIM Dentistry. Bởi do, bác sỹ giỏi về chỉnh răng sẽ trực tiếp chữa trịứng dụng công nghệ tiên tiến nên dù chỉ dùng đến mắc cài vẫn cho hiệu quả tốt ngay cả với những trường hợp khó khăn. Bác sĩ cũng sẽ cố gắng để không phải sử dụng thêm bất kỳ dụng cụ nào khác nếu không thật sự cần phải thiết để tiết kiệm giá cả cho bạn.

Hiệu quả niềng răng móm sẽ nhận ra có sự thay đổi rất nhanh. Chỉ sau ba tháng đeo mắc cài, hàm răng đã có nhiều biến đổi rõ nét. Sự biến đổi sẽ ít rõ ràng hơn về sau nhưng luôn tiến triển theo hướng tích cực, giúp răng hết móm, đều đặn và thẳng hàng hơn.

Nếu còn điều gì thắc mắccần được giải đáp thêm về quá trình trị, về kỹ thuật cũng như là về vấn đề niềng răng móm giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên lạc tới Trung tâm theo Hotline 1900.6899 Và các thông tin ngay dưới đây, bác sỹ sẽ lý giải tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã chú ý tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN