Niềng răng không mắc cài – ưu điểm vượt trội và hiệu quả điều trị

0
441

Niềng răng Invisalign hay niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng hệ thống khay niềng thay cho mắc cài. Niềng răng không mắc cài rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp hay những người có nhu cầu thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Tính thẩm mỹ cao: sử dụng bộ khay niềng trong suốt và ôm chặt vào răng nên rất khó để người xung quanh hoàn toàn có thể nhận ra bạn đã và đang trị bệnh Chỉnh nha niềng răng.

Tháo lắp linh hoạt: Các khay trong suốt này có thể tháo ra dễ dàng khi cần thiết, lúc chụp ảnh, ăn uống hoặc chơi thể thao.

Niềng răng không mắc cài - ưu điểm vượt trội và hiệu quả điều trị

Niềng răng không mắc cài cho phép bạn đánh răng và sử dụng chỉ bệnh viện một cách bình thường: việc ăn uống và chăm sóc răng miệng dễ dàng khiến bạn dễ chịu trong suốt các bước chữa trị.

Xem trước kết quả chữa trị: ngay cả khi chưa bắt đầu chữa trị , bạn có thể xem trước trên phần mềm Invisalign sự di chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu tới khi kết thúc điều trị .

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Khay invisalign được thiết kế và sản xuất riêng biệt theo từng tình trạng. Các khay này sẽ chuyển dịch răng từng chút một mang lại kết quả như mắc cài.

Để có thể điều trị bằng niềng răng không mắc cài, bác sĩ nha khoa sẽ tổng hợp dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, sau đó gửi sang Mỹ, tới trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co.

Niềng răng không mắc cài - ưu điểm vượt trội và hiệu quả điều trị 1

Tại Mỹ, Các công nghệ viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. dựa vào Các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với nha sĩ chỉnh nha răng tại Việt Nam để lập chiến dịch trị bệnh cho bạn “từ khi đeo khay đến khi chấm dứt trị bệnh ”. Do đó bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha răng của mình.

Khi bạn chấp thuận với kế hoạch điều trị, toàn bộ dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Invisalign. Sau 2 tuần, khay Invisalign của bạn sẽ được hãng gửi về Việt Nam theo kế hoạch chữa trị.

Niềng răng không mắc cài - ưu điểm vượt trội và hiệu quả điều trị 2

Trung bình bạn sẽ mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần. Mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25mm. Bạn cần mang tổng cộng khoảng từ 20 đến 40 khay Invisalign để hoàn tất quá trình điều trị.

Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng không mắc cài trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Niềng răng không mắc cài - ưu điểm vượt trội và hiệu quả điều trị 3

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN