Niềng răng hàm dưới mang lại một hàm răng Hoàn Hảo như ý muốn

0
2243

Có rất nhiều trường hợp răng hàm trên mọc rất thẳng hàng và đều đặn nhưng hàm dưới thì mọc lệch lạc gây mất nét đẹp của khuôn miệng. Trong trường hợp này, niềng răng hàm dưới chính là giải pháp khắc phục hoàn hảo và tối ưu nhất.

Niềng răng không phải là phương pháp xa lại đối với khách hàng. Đây là phương pháp giúp nắm chính các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểch không đúng vì trí. Có rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc ví sao chỉ bị khấp khểnh một hàm mà phải thực hiện niềng cả 2 hàm? Theo các chuyên gia răng hàm mạt việc niềng răng phải được thực hiện với cả 2 hàm nhằm đảm bảo sự cân xứng cũng như khớp cắn của 2 hàm được cân xứng và hài hòa với nhau. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạ vẫn có thể thực hiện niềng răng hàm dưới nếu kết quả sau khi thực hiện vẫn đảm bảo được tốt nhất.

Niềng răng dưới được cho là kỹ thuật dễ hơn so với niềng răng trên vì trong quá trình niềng răng thì việc sử dụng lực từ mắc cài và dây cung để kéo răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm trở nên dễ dàng hơn có với khi thực hiện với hàm trên.

Phương pháp niềng răng dưới có những ưu điểm mà ngay sau khi thực hiện khách hàng có thể có được hàm răng như minh mong muốn:

  • Những khuyết điểm của răng sẽ được khắc phục hoàn toàn bởi phương pháp này sẽ thực hiện dịch chuyển răng hàm dưới về đúng vị trí khớp cắn, giúp cải thiện được tình trạng của răng miệng.
  • Nếu trước đay, những khuyết điểm của răng khiến bạn cảm thấy mất tự tin thì phương pháp này sẽ giúp bạn có đươc một tấm lỹ thoải mái, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc hàng ngày.
  • Quá trình vệ sinh răng miệng, phát âm hoặc ăn nhai đều trở nên dễ dàng hơn nhờ vậy các bệnh lý về răng miệng không còn.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng hàm dưới

Việc mạng lại một kết quả sau khi niềng răng được tốt nhất phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là tình trạng răng miệng và địa chỉ thực hiện niềng răng.

  • Yếu tố tình trạng răng miệng thì không khách hàng nào giống nhau. Chính bởi vậy đây là một yếu tố chủ quan.
  • Địa chỉ thực hiện niềng răng:

Theo yếu tố khách quan thì đây chính là yếu tố quyết định đến 80% kết quả thực hiện. Một địa chỉ tốt có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề, có con mắt thẩm mỹ và biết tính toán làm sao cho khách hàng có được kết quả tốt nhất. Chính bởi vậy, vấn đề quan trọng nhất là khách hàng cần tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nếu nói về một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín mà không nói đến nha khoa Kim là cả một sự thiếu sót. Tại nha khoa Kim đang áp dụng cộng nghệ niềng rang dưới theo công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, giúp cho quá trình niềng răng được ổn định và kết quả đạt được thành công như mong muốn.

Khi đến với Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn theo quy định ngoài ra còn được đảm  bảo tuyệt đối về tính an toàn cũng như tính vố trùng giúp quá trình thực hiện được hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nha khao Kim còn tiến hành thăm khám tổng quát và chụp phim X quang cho khách hàng giúp các bác sĩ có được kết luận chuẩn nhất rồi đưa ra giải pháp tốt nhất.

Một điểm mà nha khoa Kim đang thực hiện mà không tại địa chỉ nào thực hiện đó là nha khoa Kim tiến hành kỹ hợp đồng niềng răng với khách hàng với mục đích đảm bảo quyền lợi mở mức cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN