Những lý do để bạn biết có nên phẫu thuật nâng mũi để có mũi đẹp

0
253

Xin chào bác sĩ KIM, tình trạng của em là có dáng mũi thấp lại to, nhìn rõ xấu. Giờ em chuẩn bị đi nâng mũi và có xin ý kiến của mọi người mà mỗi người tham gia một kiểu, người thì bảo nên, người thì lại cản vì các biến chứng nguy hiểm, đau… Mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp em có nên phẫu thuật nâng mũi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!( Hà Kim – Hà Nội )

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng như bạn, với câu hỏi “có nên phẫu thuật nâng mũi không” là mối quan tâm của rất nhiều chị em không may có mũi thấp, tẹt hay có các khiếm khuyết khác về mũi. Với thắc mắc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Những lý do để bạn biết có nên phẫu thuật nâng mũi để có mũi đẹp1

Có nên phẫu thuật nâng mũi để có mũi đẹp

Có nên phẫu thuật nâng mũi – Ưu nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi là biện pháp thẩm mỹ sửa chữa các nhược điểm mũi xấu, tẹt,… phổ biến được nhiều người lựa chọn để tân trang diện mạo. Phẫu thuật nâng mũi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản không quá phức tạp, nâng mũi có những ưu và nhược điểm sau để bạn biết có nên phẫu thuật nâng mũi không nhé.

Ưu điểm để bạn biết quyết định của mình về “Có nên phẫu thuật nâng mũi” là đúng hay sai:

– Khắc phục các nhược điểm của mũi cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt, tạo mũi cao và đẹp tự nhiên
Nâng mũi tác động nhằm cải thiện sửa dáng mũi bằng cách độn ghép chất liệu và xử lý mô mềm, sụn mũi, hình dáng  mũi giúp tạo sống mũi cao và đẹp tự nhiên. Sau khi có được chiếc mũi S-line đúng chuẩn, tổng quan khuôn mặt bạn cũng sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

Những lý do để bạn biết có nên phẫu thuật nâng mũi để có mũi đẹp 2

Có nên phẫu thuật nâng mũi – Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Là kỹ thuật nâng nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn.
– Phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn, tránh các kết quả không mong muốn như đau buốt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi….
– Quy trình tiến hành nhanh chóng
– Chiếc mũi hài hòa cân đối với tổng thể gương mặt.
– Kết quả nâng mũi duy trì ổn định

>>> Tham Khảo :  phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu thì cho mũi đẹp lành vết thương

 Nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi:

– Tốn  kém về chi phí.
– Đụng chạm dao kéo, tồn tại những mối nguy hiểm, biến chứng sau khi thực hiện.
– Hiệu quả phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ và công nghệ sử dụng.Có nên nâng mũi không?
Với những thông tin bạn chia sẻ, mũi bạn thấp và to, vốn là khuyết điểm mũi phổ biến của người Việt. Với câu hỏi của bạn, ở góc độ chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi cho rằng bạn nên thực hiện nâng mũi để cải thiện sắc đẹp của mình.

Những lý do để bạn biết có nên phẫu thuật nâng mũi để có mũi đẹp 3

Có nên phẫu thuật nâng mũi – Cơ sở , trang thiết bị vật chất hiện đại hỗ trợ cho nâng mũi

Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe. Nhưng đừng vì là cuộc tiểu phẫu đơn giản mà bạn không cẩn trọng. Để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, an toàn, bạn vẫn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng nhất, cũng như tìm hiểu trước về trung tâm thẩm mỹ và công nghệ thẩm mỹ cuả cơ sở đó áp dụng để có hiệu quả không và tìm hiểu phản hồi của những khách hàng đã làm dịch vụ tại đây.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi . Với dịch vụ và kỹ thuật tại KIM đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, và làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất

Với các thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi không? Mọi thắc mắc hay vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN