Những biến chứng nâng ngực nội soi bạn nên biết

0
603

Nhiều người lựa chọn nâng ngực giúp ngực căng tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, việc nâng ngực xảy ra biến chứng là điều không tránh khỏi. Dưới đây là những biến chứng nâng ngực nội soi bạn nên biết.

Những biến chứng nâng ngực nội soi có thể xảy ra sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn và đầy đặn. Thế nhưng do nhiều lý do những biến chứng nâng ngực nội soi có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Tụ máu – tụ dịch – nhiễm trùng: Tụ máu là biến chứng nâng ngực nội soi thường xảy ra và không thể tránh khỏi biến chứng này. Tuy vậy, lượng máu tụ khi nâng ngực thường chỉ đọng trong khoang ngực và được hút ra ngay khi kết thúc, trừ phi xuất huyết quá nhiều mới cần đến phẫu thuật hút máu đọng ra.

Những biến chứng nâng ngực nội soi bạn nên biết1

Những biến chứng nâng ngực nội soi có thể xảy ra sau phẫu thuật

Xem thêm Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Tụ dich là hiện tượng tích tụ các chất lỏng và bạch huyết quanh bầu ngực, làm tăng kích thước 1 hoặc 2 bầu ngực cùng lúc. Hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian.

Nhiễm trùng là biến chứng rất ít khi xảy ra, trừ phi bạn đã lầm tin vào cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ, với cả thuốc kháng sinh cũng không thể cứu vãng được vết thương.

Hoại tử mỡ: Thường bị nhầm lẫn với ung thư vú, hoại tử mỡ là quá trình viêm lành tính ở vú tạo ra các khối không hoặc đau ở đầu ngực, riêng phần da thì nhăn và thâm tím.

Sẹo bất thường: Tùy vào cơ địa mỗi người và chế độ chăn sóc hậu nâng ngực mà sẹo vết thương có thể lành nhanh hay chậm, lòi hoặc mất dấu theo thời gian.

Mất cảm giác: Đây là biến chứng nâng ngực nội soi thường xuyên sau nâng ngực, tại vùng nhũ hoa và bầu ngực sẽ tạm thời mất đi cảm giác nhưng sẽ nhanh chóng bình phục sau vài tháng tùy cơ địa.

Những biến chứng nâng ngực nội soi bạn nên biết2

Những biến chứng nâng ngực nội soi có thể xảy ra sau phẫu thuật

Xem thêm: Làm to ngực bằng muôi xới cơm

Tắt tuyến sữa: Thông thường sau nâng ngực tuyến sữa vẫn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp may rủi, trong quá trình phẫu thuật tuyến sữa có thể bị cắt đứt hoặc hỏng làm ảnh hưởng thiên chức của chị em.

Vật liệu túi độn bị rò rĩ biến dạng: Tốt nhất sau 5 năm bạn nên lên hẹn tái khám để đảm bảo vật thể bên trong vẫn còn nguyên vẹn. Thêm vào đó, trước khi quyết định nâng ngực bạn nên tìm hiểu qua các loại túi nâng để có thể chọn cho mình khuôn ngực phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện uy tín đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực nội soi. Tại đây, với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề biến chứng nâng ngực nội soi sau phẫu thuật nữa.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN