Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM

0
378
SONY DSC

Nha khoa Kim là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với hệ thống nha khoa hiện đại đạt tiêu chuẩn Pháp cùng đội ngũ bác sỹ trên 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ nha sỹ trên 15 năm kinh nghiệm

Hiểu được vai trò của chuyên gia nha khoa trong mọi Những vấn đề về trung tâm nha khoa Kim đã chủ trương chỉ có Các chuyên gia nha khoa giỏi và thành thực chuyên sâu mới hoàn toàn có thể được đảm trách trị bệnh chỉnh nha răng tại trung tâm. Thường thường , mỗi bác sỹ nha khoa sẽ phải mất thêm vài năm để hoàn thành khóa đào tạo tiêu đúng chuẩn chuyên sâu về chỉnh răng nên không phải bất kỳ chuyên gia nha khoa nào cũng có thể Chỉnh nha niềng răng cho kết quả tốt nhất.

Nha khoa KIM - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM

► Chuyên gia chỉnh nha răng đào tạo tại ĐH Bordeux II, Pháp:

Nha sĩ phụ trách chính về chỉnh nha tại Kim có trình độ chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo bài bản mà còn chuyên sâu. số lượng y tá và Các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với người bệnh cũng như bệnh nhân.

► Kinh nghiệm điều trị thực tế trên 15 năm:

Tuổi nghề lâu năm với kinh nghiệm thực tế điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được Những tình huống phức tạp và điều trị khủng hoảng trong trị bệnh rất tốt.

Tham khảo: Niềng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? – Bảng chi phí 2017

► Thành công trên hàng trăm case Niềng răng dễ dàng đến phức tạp

Với kinh nghiệm chấn đoán chính xác, lên phác đồ chữa trị sát thực, thao tác công nghệ với khí cụ chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị cũng như phần mềm phân tích dữ liệu khớp cắn, các bước di chuyển của răng trên cung hàm… hàng trăm case khách hàng trong vòng 2 năm đã được Các nha sĩ Kim điều trị tận gốc khỏi không chuẩn xác lệch khớp cắn, hô móm…

Nha khoa KIM - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM 1 Nha khoa KIM - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM 2 Nha khoa KIM - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM 3

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội với công nghệ hiện đại

Nha khoa Kim luôn tích cực chuyển giao và thay thế lại máy móc công nghệ cũng như là đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất. Tất cả mọi đều nhằm mục đích nâng cao kết quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho bệnh nhân cũng như người bệnh đạt kết quả hoàn hảo.

Đó cũng là một phần Nguyên do giải thích lý do tại sao Kim hoàn toàn có thể vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền Những kỹ thuật mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Kim trở thành địa chỉ Niềng răng chỉnh nha uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

+ Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương.

+ Máy Omnicam Cerec: công nghệ camera chọn lọc dấu hàm siêu nhỏ của công ty Sirona cho phép chọn lọc dữ liệu chuẩn xác khớp cắn.

+ Máy chụp Xquang răng: Chụp phim sưu tầm dữ liệu toàn bộ xương và răng

+ Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh răng hiện đại số1 thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quy trình di chuyển của răng.

Nha khoa KIM - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và HCM 4

+ Hệ thống mắc cài 3D, chốt mắc cài Clippy L: Bộ khí cụ Chỉnh nha niềng răng được chế tạo Tại vì tập đoàn chuyên phân phối Các sản phẩm nha khoa xuyên nhà nước ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha răng với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.

+ Hệ thống khay niềng Invisalign: cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt (Niềng răng chỉnh nha Invisalign), dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

 Niềng răng tại Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và trên khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả chỉnh nha cũng như thời gian điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN