Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa và cách khắc phục hiệu quả

0
3742

Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo sau cai sữa nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về nguyên nhân ngực teo sau cai sữa và cách khắc phục triệt để tình trạng này.

1. Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa?

Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa ở phụ nữ là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại. Bình thường, bầu ngực của phụ nữ được cấu tạo bởi ba lớp liên kết với nhau gồm: Hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm, các nang tuyến sữa. Sau khi cai sữa, các nang tuyến sữa không còn được sử dụng, teo nhỏ đi từ đó làm giảm kích thước vòng 1. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngực teo sau cai sữa.

Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa và cách khắc phục hiệu quả 1

Ngực teo sau cai sữa do các nang tuyến sữa không còn được sử dụng

Xem thêm: Làm gì để ngực săn chắc

Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa thứ 2 phải kể đến đó là do sau khi sinh, nhiều chị em thường áp dụng chế độ giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu. Đây cũng là lý do dẫn đến tình trạng ngực lép sau sinh.

2. Cách khắc phục ngực teo sau cai sữa hiệu quả

Để khắc phục tình trạng ngực teo sau cai sữa, chị em nên duy trì chế độ dinh dưỡng đủ chất kết hợp cùng các tập luyện thể thao. Bạn có thể lựa chọn các bài tập tạ tay cho nữ, chống đẩy… để giúp cơ vòng ngực phát triển. Ngoài ra, bạn nên massage ngực thường xuyên để ngực săn chắc, hồng hào hơn.

Đối với chị em nào muốn cải thiện tình trạng ngực teo sau cai sữa nhanh chóng giúp lấy lại bầu ngực nở nang, quyến rũ như thời con gái thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp hoàn hảo. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em.

Nguyên nhân ngực teo sau cai sữa và cách khắc phục hiệu quả 2

Nâng ngực nội soi – cách khắc phục ngực teo sau cai sữa hiệu quả

Xem thêm: Nang nguc co an toan khong

Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Các bác sĩ sử dụng túi độn nâng ngực, đẩy bầu ngực vun cao, khắc phục tình trạng ngực lép sau sinh, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 nở nang, đầy đặn, mềm mại, tự nhiên. Quá trình phẫu thuật nâng ngực được tiến hành dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn. Do bác sĩ tiến hành đưa túi độn nâng ngực vào trong khoang ngực thông qua vết rạch nhỏ từ 2 – 3 cm tại nếp gấp vùng nách và vùng rốn nên sẽ không để lại sẹo.

Trên đây là nguyên nhân ngực teo sau cai sữa và cách khắc phục. Hy vọng, chị em có thể biết được nguyên nhân ngực teo nhỏ sau cai sữa và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN