Người có khuôn mặt dài là như thế nào? Có thể khắc phục được không?

khuôn mặt dài là như thế nào

Như thế nào là đặc điểm nhận biết khuôn mặt dài. Người có khuôn mặt dài là như thế nào và phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Cùng nghe lời giải đáp chính xác nhất từ bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital.

1. Người có khuôn mặt dài là như thế nào?

Khuôn mặt dài là khuôn mặt hình chữ nhật, hoi giống với mặt vuông trừ việc xương gò má và trán có phần cao hơn, quai hàm thì hẹp hơn.

khuôn mặt dài là như thế nào

Khuôn mặt dài là như thế nào thường là người quảng giao, giao tiếp rất tốt với mọi người, cách đối nhân xử thế cũng rất phải đạo.  Những người có khuôn mặt dài thường dựa vào bản thân, tự lực để đạt được thành công trong công việc.

2. Cách khắc phục khuôn mặt dài

Mặc dù theo tướng số khuôn mặt dài cũng khá thuận lợi nhưng nếu dài quá mức sẽ dễ làm mất cân đối khuôn mặt, làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình của bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục được nhược điểm này thì gọt mặt chính là giải pháp tối ưu nhất xóa bỏ lo ngại khuôn mặt dài là như thế nào.

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt dài, bác sĩ sẽ thực hiện các đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tác bộ lô xương hàm mặt và tiến hành cắt gọt, loại bỏ phần xương phát triển quá mức, giúp khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Toàn bộ quá trình đều khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùn của bệnh viện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Chỉ sau khoảng 2-3 giờ là phẫu thuật đã hoàn thành và chỉ sau 7 ngày là có thể cắt chỉ, ổn định cuộc sống như bình thường.

Khuôn mặt dài là như thế nào theo tướng số không quá xấu nhưng theo thẩm mỹ khuôn mặt thì đây lại là khuyết điểm khiến cho bạn kém xinh trong mắt người đối diện. Tìm hiểu ngay phương pháp gọt mặt dài để khắc phục tình trạng này nhanh chóng.