Nên mài răng hay bọc sứ để điều trị răng vẩu nhanh chóng?

0
276

Hô vẩu là tình trạng răng xấu khá phổ biến ở người Việt Nam, nhất là vẩu 2 răng cửa. Điều này có tác động không nhỏ tới cuộc sống và sinh hoạt của bệnh nhân. Vì vậy, một phương thức nha khoa giúp điều trị răng vẩu hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất là điều bất cứ bệnh nhân nào cũng đang muốn.

1. Các phương pháp điều trị răng vẩu hiệu quả

Bạn đang tự hỏi điều trị răng vẩu thế nào hiệu quả thì cách nhanh nhất để niềng răng chỉnh nha hô là mài răng và bọc sứ. Hai cách này đều có thể sử dụng để sửa lại Các chiếc răng hô vẩu một cách nhanh chóng cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với tình trạng của bạn bạn.

Nên mài răng hay bọc sứ để điều trị răng vẩu nhanh chóng?

+ Cách điều trị răng vẩu nhờ mài răng

Mài răng là cách làm răng bớt vổ nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là hoàn toàn có thể hoàn thành điều trị. Đây là công nghệ mài bớt một phần tủy răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm thiểu độ hô cho răng.

Tuy vậy, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải giới hạn rất lớn là mài mất tủy răng. Đây được xem là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong Các biện pháp điều trị nha khoa. Cũng do đó mà răng bị hô ở mức độ nặng thường không được sử dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.

Nên mài răng hay bọc sứ để điều trị răng vẩu nhanh chóng? 1

+ Cách điều trị răng vẩu bằng làm răng sứ

Phục hình răng sứ với kỹ thuật CT 5 chiều hiện đại nhất

Phục hình răng bằng giải pháp Làm chụp sứ mang đến hiệu quả cao cho khách hàng trong Những tình trạng răng vỡ mẻ, răng thưa xấu, răng hô hoặc mòn men, xỉn sắc màu quá mức. hỗ trợ phục hình răng hoàn hảo, độ bền cao.

Thời gian chụp răng sứ dài hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật Các sau đó lại được bảo vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ê buốt sau khi bọc.

Nên mài răng hay bọc sứ để điều trị răng vẩu nhanh chóng? 2

So với mài răng, Chụp răng sứ điều trị răng vẩu cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả đề nghị chỉnh sửa Những cái răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới Cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ tương trợ niềng răng hô (vẩu) 100% hơn.

2. Giải pháp điều trị răng vẩu nhanh chóng bằng bọc sứ

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô cực kỳ tốt nên ứng dụng phục hình theo kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều đương đại.

► Đó là kỹ thuật phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chuẩn xác đến tỷ lệ tối đa. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, răng có sự trùng khớp dứt điểm với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.

Nên mài răng hay bọc sứ để điều trị răng vẩu nhanh chóng? 3

► Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỉ lệ đạt chuẩn hơn và sắc màu trắng đẹp, thẩm mỹ. Đó là cách giới hạn răng vẩu kết quả nhất.

► Chỉnh sửa răng bị hô vẩu cũng như chữa răng cửa vẩu hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ nha khoa trong vòng 24h

Phục hình răng sứ CT 5 chiều điều trị răng vẩu là phương pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ an tâm đi du học nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN