Nên hay không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

0
465

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang là một trong những phương pháp được lựa chọn của nhiều chị em. Với chất liệu sử dụng phổ biến là silicon, sụn sinh học… tuy không bền được như sụn tự thân nhưng lại có chi phí rẻ hơn. Vậy nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháo sử dụng chất liệu nhân tạo để độn mũi, nâng cao sống mũi. Chất liệu nhân tạo được dùng chủ yếu là Silicon, đó là những thanh dẻo màu nâu hoặc trắng được đúc khuôn và tạo dáng sao cho tương tự với sống mũi. Chiếc mũi của bạn sẽ được tạo một dáng cao, cân đối.

Nên hay không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo ? 1Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp bạn có sống mũi cao, cân đối

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có gì khác so với nâng mũi bằng sụ tự thân?

– Sự khác nhau của hai phương pháp này nằm ở bản chất của chất liệu sử dụng.

+ Sụn nhân tạo được làm từ nhiều loại khác nhau như: Silicon, sinh học định hình…Sụn sinh học có ưu điểm mểm dẻo, dễ tương thích nên được lựa chọn phổ biến trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nên hay không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo ? 2Nâng mũi bằng sụn nhân tạo từ chất liệu silicon, sụn sinh học định hình

+ Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Các chuyên gia đánh giá cao chất liệu này vì sự tương thích cao với cơ thể bệnh nhân, loại trừ khả năng chất liệu độn bì đào thải, dị ứng, viêm…

-Về độ bền:

+ Sụn nhân tạo có độ bền chỉ kéo dài tối đa từ 8-10 năm, dễ bị tụt xuống

+ Sụn tự thân có độ bền với thời gian có thể kéo dài đến trọn đời.

– Về chi phí

Vì độ bền của nâng mũi bằng sụn nhân tạo có độ bền không lâu dài như nâng mũi bằng sụn tự thân nên chi phí cũng thấp hơn

>> Dấu hiệu tụt sụn mũi cần lưu ý <<

3. Có nên nâng mũi bằn sụn nhân tạo không?

Những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo như chất liệu gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi. Độ bền cũng không cao, nhưng nó lại có những ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo nhất là sụn sinh học định hình. Việc nâng mũi trở nên dễ dàng hơn, tương thích nhanh với cơ thể người sử dụng.

 

Nên hay không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo?-3Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có chi phí thấp phù hợp với nhiều chị em

Đặc biệt là nâng mũi bằng sụn nhân tạo có chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều này rất phù hợp với những chị em có điều kiện kinh tế eo hẹp.Dù lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tính để đảm bảo hiệu quả, có được chiếc mũi xinh như ý muốn, tránh được những biến chứng không đáng có.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN