Nên đi trám răng ở đâu AN TOÀN, HIỆU QUẢ tại SÀI GÒN

0
539

CÂU HỎI:

Chào Nha khoa KIM! Em có một chiếc răng cửa bị mẻ nhìn rất mất thẩm mỹ khiến em không dám cười mỗi khi nói chuyện với bạn bè. Qua tìm hiểu em được biết phương pháp trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục triệt để tình trạng này nhưng em không biết nên đi trám răng ở đâu an toàn, hiệu quả tại Sài Gòn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! (Minh Nguyệt – Nghệ An)

TRẢ LỜI:

Bạn Minh Nguyệt thân mến! Chuyên mục tư vấn của Nha khoa KIM rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi nên đi trám răng ở đâu an toàn, hiệu quả tại Sài Gòn chúng tôi xin được chia sẻ trực tiếp như sau:

Nên đi trám răng ở đâu AN TOÀN, HIỆU QUẢ tại SÀI GÒN 1

Nên đi trám răng ở đâu là tốt và hiệu quả?

Trám răng là phương pháp được lựa chọn nhằm khắc phục các khuyết điểm như răng thưa, răng sứt mẻ, răng sâu hiệu quả tuyệt đối. Tuy nhiên, kết quả có tốt hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín và chất lượng hay không? Chính vì thế, có rất nhiều người băn khoăn không biết địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín và chất lượng?

Nên đi trám răng ở đâu tại Sài Gòn?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên ở Hà Nội, có thể chỉ vài bước chân là bạn có thể tìm ngay cho mình một địa chỉ nha khoa trám răng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đảm bảo quy trình trám răng đảm bảo uy tín và đúng chuẩn. Để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn cần dựa vào các tiêu chí đánh giá của khách hàng hoặc người thân và bạn bè. Hơn nữa, mỗi địa chỉ nha khoa lại có mức giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ là khác nhau >> Xem chi tiết trám răng giá bao nhiêu tiền >> TẠI ĐÂY. Sau đây là một số ý kiến của khách hàng về vấn đề nên đi trám răng ở đâu?

Nên đi trám răng ở đâu AN TOÀN, HIỆU QUẢ tại SÀI GÒN 2

Trám răng tại Nha khoa KIM cho kết quả tuyệt đối

– Chị Hoàng hải Yến: “Tôi năm nay 28 tuổi sống tại Hà Nội, hôm trước tôi có đi trám răng thẩm mỹ tại một Nha khoa ở gần nhà, đã được mấy hôm mà tôi thấy răng đã có dấu hiệu xỉn màu vàng trông thấy”.

– Chị Minh Hoa: “Tôi đã từng trám răng tại Nha khoa KIM tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi cảm thấy rất hài lòng về kết quả mà nha khoa đem lại. Đã sau 1 năm mà răng tôi vẫn giữ được màu như lúc bạn đầu, cảm ơn Nha khoa KIM rất nhiều.”

– Hoàng Văn Tuấn: “Qua tìm hiểu các địa chỉ nha khoa tại Hà Nội, tôi đã đến nha khoa Paris thực hiện trám răng và tôi cảm thấy rất hài lòng mà kết quả đem lại.

Qua những nhận xét và đánh giá của khách hàng như trên ta có thể thấy rằng, một địa chỉ nha khoa uy tín cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí về, trình độ bác sĩ, chất liệu trám và công nghệ trám,… Nếu như một trong các tiêu chí này yếu kém sẽ kéo theo đó là kết quả của ca trám răng sẽ cũng kém chất lượng và không được đảm bảo.

Những chia sẻ trên về vấn đề nên đi trám răng ở đâu của bạn Minh Nguyệt đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn có thể tìm ra được địa chỉ nha khoa ưng ý nhất.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN