Nâng mũi S line giá bao nhiêu mới có dịch vụ bảo hành?

0
433

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi làm lại mũi thấp, to của mình để giúp gương mặt hài hòa, trẻ trung hơn. Nhưng em muốn có chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Nên đang băn khoăn không biết nâng mũi S line giá bao nhiêu mới có dịch vụ bảo hành? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hồ Ngọc Vân – Cao Bằng)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi S line giá bao nhiêu mới có dịch vụ bảo hành?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng mũi S line giá bao nhiêu mới có dịch vụ bảo hành? 1

Nâng mũi S line giá bao nhiêu – cho dáng mũi chữ S thon gọn, quyến rũ.

Nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi tiên tiến giúp chỉnh hình khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, Tạo nên dáng mũi đẹp, đạt chuẩn cả về độ cao lẫn chiều dài, cho đường cong S line tự nhiên. Đây là phương pháp giúp cải thiện những dáng mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân,…nhanh chóng, hiệu quả.

>>>> Tham khảo : Phẫu thuật nâng mũi s line có an toàn không 

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Nâng mũi Sline giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện, công nghệ bạn lựa chọn và chất liệu sử dụng khi nâng mũi. Tuy ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ giá phẫu thuật nâng mũi s line có sự chênh lệch. Nhưng cũng không lệch nhau nhiều nên bạn không cân quá lo lắng.

Nhưng để bạn có thời gian chuẩn bị đầy đủ về tiền bạc cũng như tinh thần, dưới đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Nhìn vào bảng, bạn cũng đã thấy rõ, nâng mũi S line giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc khá lớn vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn nếu bạn chỉ nâng mũi đặt sóng hay bọc sụn thông thường thì giá nâng mũi s line hàn quốc chỉ từ 12 triệu. Nhưng nếu cần chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Thì mức chi phí nâng mũi S line sẽ là 39-55 triệu. Tùy thuộc vào loại sụn bạn lựa chọn sử dụng.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu mới có dịch vụ bảo hành?-2

Nâng mũi S line giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm và chất liệu bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng yên tâm với mức giá phẫu thuật nâng mũi S line phía trên đã bao gồm trọn vẹn các dịch vụ đi kèm. Và trong số đó bao gồm cả chế độ bảo hành sau phẫu thuật cho bạn. Do đó, bạn không cần lo lắng nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền mới được bảo hành. Mà hãy đến ngay các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể. Và chi tiết về dáng mũi và phương pháp cần sử dụng nhé.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến nâng mũi S line giá bao nhiêu hay những câu hỏi về nâng mũiBạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN