Nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không?

0
431

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không với ạ? Tôi nghe nói nâng mũi S line là đẹp nhất hiện nay nên muốn đi thử làm. Nhưng tôi vẫn lo lắng về tính an toàn của phẫu thuật. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Vân – Cà Mau)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ tạo chiếc mũi có hình dáng chữ S với độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Và được ứng dụng thành công mang lại dáng mũi đẹp như ý cho hàng ngàn.

Nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không? 1

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện. Tay nghề bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình nâng mũi S line an toàn.

>>> Xem thêm : Nâng mũi Sline giá bao nhiêu tiền

Phương pháp nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Đã được chứng minh là an toàn và thân thiện với cơ thể. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn bởi nó có tính tương thích cao, duy trì vĩnh viễn với người sử dụng, nhanh chóng đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên cho các quý cô mà không lo gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da.

Nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không?-2

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra, đo đạc chính xác vùng mũi cần độn.

Đồng thời, trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo đạc chính xác từng mm phần đầu mũi cần nâng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đạt tính thẩm mỹ tối đa mà không gây khó chịu hay đỏ rát khu vực đầu mũi. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc nâng mũi S line có an toàn không.

Tuy nhiên, việc đánh giá nâng mũi S line có an toàn không cũng dựa một phần vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tuy phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu. Nhưng nếu muốn thực hiện đẹp và an toàn thì bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi S line, đồng thời phải có mắt thẩm mỹ, bàn tay khéo léo. Để biết cách lấy sụn một cách an toàn. Mà không để lại sẹo, không gây tổn thương và xâm lấn.

Nâng mũi S line có an toàn không, có để lại sẹo không?-3

Bạn không cần lo lắng nâng mũi S line có an toàn không khi thực hiện tại KIM

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mũi S line có an toàn không.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN