Nâng mũi S line cho nam giới cho mũi chuẩn Hàn nam tính

0
754

Nâng mũi S line cho nam giới ra đời giúp nhiều cánh mày râu sở hữu chiếc mũi cao thẳng, nam tính và đẹp chuẩn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này còn nhiều ưu điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua.

1. Nâng mũi S line cho nam giới là gì, có gì khác biệt với nâng mũi cho nữ giới?

Nâng mũi S line cho nam giới là phương pháp tạo dáng mũi cao thanh tú với sống mũi mềm mại, cong nhẹ hình chữ S, các bộ phận khác như đầu mũi, sống mũi cũng hài hòa với nhau trên tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này giúp bệnh nhân chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi để giúp mũi cân đối và hài hòa nhất.

Nâng mũi S line cho nam giới cho mũi chuẩn Hàn nam tính
Nâng mũi S line cho nam giới là phương pháp chỉnh hình lại cấu trúc của mũi để giúp mũi đẹp chuẩn Hàn, nam tính hơn

Nâng mũi S line cho nam giới về bản chất giống với nâng mũi cho nữ giới, cùng chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi và sử dụng sụn để nâng cao sống mũi, các bộ phận còn lại cũng được chỉnh lại toàn bộ. Điều khác biệt giữa nâng mũi S line cho nam và cho nữ là ở kỹ thuật tạo hình

– Nâng mũi cho nữ sẽ tạo hình mũi sao cho mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

– Nâng mũi cho nam sẽ tạo hình mũi sao cho mũi cao thẳng, thanh tú, mũi không được thô cứng nhưng lại không bị nữ tính hóa.

2. Những điều chỉnh cần thiết khi nâng mũi S line cho nam giới?

Nâng mũi S line cho nam giới thường tập trung vào việc chỉnh sửa những vấn đề như:

– Nếu mũi gồ: Làm mất phần bị gồ của sống mũi

– Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình nhân tạo, trường hợp da đầu mũi mỏng, dễ bị kích ứng thì sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi

Nâng mũi S line cho nam giới cho mũi chuẩn Hàn nam tính
Nâng mũi S line cho nam giới giúp sống mũi được nâng cao bằng cách đưa sụn nâng mũi vào bên trong

– Chỉnh sửa cánh mũi để giúp cánh mũi cân đối hai bên, tạo hình lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.

– Nếu xương mũi quá to bác sỹ sẽ tiến hành thu gọn xương mũi để mũi thon gọn hơn.

– Chỉnh sửa mũi khoằm, mũi két nếu có

3. Nâng mũi S line cho nam giới có ưu điểm gì nổi bật?

Nâng mũi S line cho nam giới được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả thẩm mỹ cao và có những ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Giúp các chàng trai có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi

– An toàn cho cơ thể: Nâng mũi S line giúp nam giới bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, đau rát, lộ sống mũi bởi đầu mũi được bọc bởi sụn tự thân, giúp các bạn nam hạn chế được những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra

Nâng mũi S line cho nam giới cho mũi chuẩn Hàn nam tính
Nâng mũi S line cho nam giới mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo xấu

– Không đau, không để lại sẹo: Đường khâu vết mổ nhỏ, các bác sĩ sẽ khéo léo giấu đi nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rằng phương pháp này sẽ không để lại sẹo. Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong và sau khi điều trị.

– Sau khi điều trị, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng nhiều và có thể sinh hoạt bình thường

Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi S line cho nam giới vẫn là phương pháp được nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu thế vượt trội. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín để lựa chọn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN