Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và cho dáng mũi đẹp?

0
596

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định với ạ? Em muốn đi nâng mũi S line để cải thiện dáng mũi của mình. Nhưng nhu cầu công việc không cho em thời gian quá lâu để nghỉ dưỡng. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hồng Trà – Quảng Ninh)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Trà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?-1

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng?

Nâng mũi S line là kỹ thuật giúp khắc phục những khuyết điểm trên mũi đồng thời chỉnh hình lại tình trạng sống mũi thấp tẹt, sống mũi gồ, tạo dáng mũi đẹp chuẩn với đường cong chữ S mềm mại, đẹp y như thật.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?

Với trường hợp bạn chia sẻ, bạn chớ nên lo lắng bởi với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, tình trạng sưng, bầm tím sẽ nhanh chóng hết thay vào đó là dáng mũi đẹp, ổn định là lâu dài.

>> Tham khảo thêm về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc >> Tại đây

Về cơ bản, sau khi nâng mũi trong 1-2 ngày đầu. Bạn có thể sẽ thấy xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ nhưng nó sẽ thuyên giảm dần sau khoảng từ 5-7 ngày. Dựa vào cơ địa của từng người. Và sau khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ gần như hết sưng hẳn. Mũi cũng bắt đầu hồi phục nhanh và dần ổn định hơn trước. Lúc này, bạn đã có thể trở lại công việc như bình thường, không cần lo lắng về vết sưng. Nhưng với nâng mũi bao lâu thì đẹp hoàn chỉnh thì câu trả lời lại là cần mất từ 1 tới 2 tháng.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?-2

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp? Phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của từng người

Tuy nhiên, việc nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng cũng sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật của bạn nữa. Do đó, bạn cần cố gắng duy trì và tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Chẳng hạn như bạn nên thực hiện chườm lạnh sau đó chườm ấm liên tục trong vài ngày đầu. Nhưng tránh để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu. Hay hạn chế ăn những loại thực phẩm như:

  • Thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản, … để vết rạch không mưng mủ, ngứa ngáy khó chịu. Đặc biệt là bạn cần chú ý uống đầy đủ thuốc kháng viêm và tái khám theo đúng chỉ định.

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?-3

Hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không cần lo lắng nâng mũi S line bao lâu thì đẹp, hết sưng?

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S line KIM sử dụng phần lớn là chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể. Nên việc lành vết thương cũng nhanh hơn rất nhiều so với sụn nhân tạo. Chính vì vậy, với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Mà không cần lo lắng quá nhiều nâng mũi S line bao lâu thì đẹp và hết sưng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN