Nâng mũi nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp tự nhiên

0
595

Nhu cầu làm đẹp, cải thiện bản thân hiện nay không chỉ phổ biến với nữ giới. Mà cánh mày râu cũng muốn nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm tồn tại trên gương mặt. Đối với dáng mũi cũng vậy, với phương pháp nâng mũi nam giới mọi khiếm khuyết về mũi to, thấp, tẹt, không đều sẽ được giải quyết triệt để, nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp và đầy nam tính.

1. Nâng mũi nam giới như thế nào?

Nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới nên trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ  phải phân tích thật kỹ các đặc điểm, hình dáng của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm xác định chính xác trước những khuyết điểm, sau đó đưa ra phương pháp nâng mũi nam phù hợp để cho dáng mũi đẹp nhất, sao cho :

Nâng mũi nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp tự nhiên -1

Nâng mũi nam giới như thế nào đẹp nhất?

♦  Phần xương mũi bè ra nhưng không được quá to, hai bên sống mũi không được quá nhỏ giống dáng mũi phụ nữ

♦  Dáng mũi phải tạo thành một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt, đảm bảo dáng mũi cao, không được tạo dáng mũi S line mềm mại như nữ giới, làm ảnh hưởng đến độ nam tính của cánh mày râu

♦  Đầu mũi, lỗ mũi, hai cánh mũi phải được thu hẹp lại nhưng không được quá thon gọn, nhỏ nhắn

2. Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam như : nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân, nâng mũi S line 3D,…. Việc sử dụng phương pháp nào để cải thiện dáng mũi sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng mũi cụ thể của.

Nâng mũi nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp tự nhiên -2

Dù sử dụng phương pháp nâng mũi cho nam giới nào. Bạn cũng đều được thăm khám, kiểm tra sức khỏe cẩn thiện trước khi thực hiện

Với trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Còn nếu đầu mũi ngắn, sống mũi thấp, bạn sẽ được áp dụng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Và nếu trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi ngắn, lệch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu chính là nâng mũi S-line 3D.

Và nếu muốn nhận được kết quả nâng mũi nam giới tốt nhất. Thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Sử dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất vào phẫu thuật nâng mũi cho nam giới. Để có được chiếc mũi cao, đầy nam tính. Mà không sợ xâm lấn, biến chứng hậu phẫu thuật như mũi bóng đỏ, thủng đầu, sưng tấy lâu ngày…

Nâng mũi nam giới, sở hữu dáng mũi nam tính, đẹp tự nhiên -3

Hiệu quả nâng mũi nam giới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề nâng mũi nam giới.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN