Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối

Nâng mũi KIM Hospital hay được gọi là Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên như sao Hàn. Chỉ sau duy nhất một lần thực hiện, an toàn, không lo để lại sẹo, biến chứng.

1. Các phương pháp nâng mũi ở KIM Hospital

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng tất cả các phương pháp nâng mũi hiện đại, được chứng minh an toàn, hiệu quả với người sử dụng như : nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line KIM, nâng mũi nội soi, nâng mũi bọc sụn,…. Và tùy vào từng tình trạng, dáng mũi cụ thể của khách hàng. Các bác sĩ sẽ chỉ định những giải pháp nâng mũi khác nhau.

Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối-1

Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối.

2. Ưu điểm khi nâng mũi tại KIM

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như :

♦  Chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

♦  Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nhờ trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

♦  Được kiểm tra tình trạng mũi, chụp X-quang cấu trúc mũi, lập phác đồ điều trị cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở KIM.

♦  Dễ dàng nhìn thấy trước được dáng mũi của mình bằng công nghệ 3D. Nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa được lại dáng mũi theo ý muốn.

♦  Được đảm bảo về chất lượng chất liệu nâng mũi, cam kết chế độ bảo hành.

♦  Quy trình đạt chuẩn, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

>>> Tham khảo : Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim có tốt không

3. Quy trình nâng mũi KIM.

♦  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra.

Quá trình này sẽ giúp các bác sĩ nắm rõ được tình trạng khuyết điểm mũi hiện tại của bạn như thế nào, có dị tật bên trong hay không…. Dựa vào đó để lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất. Nhờ những thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, lấy số liệu cấu trúc sụn vách ngăn, sụn mũi, xoang mũi chính xác nhất. Nhằm lập phác đồ điều trị chính xác cho từng khách hàng cụ thể.

Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối-2

Nâng mũi KIM – Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho bệnh nhân.

♦  Bước 2: Tiến hành phân tích và mô phỏng dáng mũi với công nghệ 3D

Dựa vào công nghệ Vectra 3D, bác sĩ sẽ phân tích chi tiết, chính xác từng bộ phận chiếc mũi mới từ chiều cao, độ nghiêng, chiều dài sao cho phù hợp với khuôn mặt. Và dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra hình ảnh giả định sau phẫu thuật. Giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn.

Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối-3

Khi nâng mũi ở KIM, bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi nhờ công nghệ 3D hiện đại.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi tại KIM

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở KIM. Bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe hiện tại về nhịp tim, huyết áp, độ đông máu…. Để biết có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn. Và khó chịu trong suốt ca phẫu thuật.

Nâng mũi KIM Hospital an toàn, đẹp tuyệt đối-4

Quy trình phẫu thuật nâng mũi KIM.

♦  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi KIM

Sau khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc, bạn sẽ được chuyển vào phòng hồi sức và được đội ngũ điều dưỡng Care 24 của chúng tôi chăm sóc tận tình nhất.

4. Bảng giá nâng mũi KIM Hospital

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi tại KIM, dưới đây. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá các phương pháp nâng mũi đang được áp dụng tại Bệnh viện:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI MỚI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi 15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu
NÂNG MŨI HÀN QUỐC (MŨI SỬA LẠI) GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Sửa mũi cấu trúc S line 3D 44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo 44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn 50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức) 65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone 60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức) 80 – 100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi KIM. Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899. Để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn. Và sớm sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, thon gọn nhất.