Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất hiện nay?

0
3212

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất hiện nay với ạ? Tôi đang có nhu cầu đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp, to của mình. Bằng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật như mọi người đã giới thiệu. Nhưng tôi muốn chọn kĩ địa chỉ nâng mũi an toàn tại TP HCM nên mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Trang – TP HCM)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất tại TP HCM hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cũng như mọi người đã chia sẻ với bạn thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho những chị em sợ phẫu thuật. Phương pháp hiện đại này đã cải thiện được đáng kể những nhược điểm mà các phương pháp trước kia gặp phải. Như không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sở hữu dáng mũi đẹp ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt, an toàn lại là vấn đề được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất hiện nay? 1

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp phụ thuộc vào hiểu biết của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp hiện nay?

Việc lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn, chất lượng không phải một điều quá khó nhưng cũng không hẳn là dễ. Để có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn. Thì bạn cần bổ sung cho mình những kiến thức và hiểu biết nhất định về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Sau đó, dùng lượng kiến thức đó để lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dựa vào các tiêu chí như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị kĩ thuật, chất liệu được sử dụng, chất lượng dịch vụ hậu phẫu thuật,..

Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Thì bạn sẽ được tiêm trực tiếp vào mũi bằng 4 chất liệu chính là Aquamid, Restylane, Juverdem và Resstilane. Với mỗi chất liệu sẽ có thời gian duy trì dáng mũi khác nhau. Thường là từ 1 – 3 năm hoặc có thể lâu hơn dựa vào cơ địa của từng người, rồi sau đó bạn phải tiêm lại.

Do đó, muốn biết nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn. Thì bạn cần chú trọng nhất đến chất liệu sử dụng phải đạt tiêu chuẩn. Được kiểm nghiệm sát sao để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm sau khi tiêm.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất hiện nay? 2

Công nghệ Vectra 3D cho hiệu quả phân tích đúng đến từng minimet.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp nữa. Bởi bệnh viện chúng tôi được trang bị hệ thống kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ. Giúp mỗi ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bằng công nghệ Vectra 3D, thông qua hệ thống phân tích. Bác sĩ biết được chính xác nhất những rãnh sâu cần phải tiêm và với dung tích bao nhiêu là vừa đủ. Để có được dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt. Chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp như ý muốn mà không cần phải lo lắng về các biến chứng hậu phẫu thuật.

Nếu vẫn còn thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn nhất. Bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến số 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN