Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào – giải đáp từ chuyên gia

0
3499

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật như thế nào được không ạ? Em muốn nâng mũi và nghe nói có phương pháp nâng mũi mà không cần dùng đến dao kéo. Phương pháp này có tốt không thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ! (Yến Trang- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Yến Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được nhiều người yêu thích bởi không cần dùng đến dao kéo mà vẫn mang lại chiếc mũi cao, xinh, chi phí thấp.

Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật như thế nào không phải ai cũng nắm rõ.

Ai phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào - giải đáp từ chuyên gia 1Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? Không cần sử dụng dao kéo mũi vẫn cao đẹp tự nhiên.

Không phải tất cả mọi người đều có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Những người phù hợp là những người:

– Muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên không qua dao kéo

– Mũi có khuyết điểm nhẹ, không quá thấp

– Dị ứng với chất liệu sụn Silicon trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, sợ phải phẫu thuật.

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất liệu làm đầy filler để tiêm vào vị trí mũi muốn cải thiện như: Sống mũi, chóp mũi…

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào - giải đáp từ chuyên gia 2Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào? Sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào mũi.

Chất filler khi được tiêm vào da sẽ làm đầy thể tích tại vị trí tiêm giúp mũi trở nên cao hơn như mong muốn.

Khi nhắc đến tiêm chất làm đầy nhiều người cũng sợ đau nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trong chất Filler đã chứ sẵn chất gây tê lidocaine.

Sống mũi thấp, những nhược điểm về đầu mũi, mũi gãy, gồ xương đều được khắc phục. Chiếc mũi sẽ trở nên cao hơn với đầu mũi tròn, thon gọn hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất làm đầy filler như: Restylane, Aquamid…được đánh giá cao. Chỉ sau thời gian ngắn từ 15-20 phút bạn đã sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không sợ đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào, có tốt không?

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào - giải đáp từ chuyên gia 3Hạn chế của phương pháp này là kết quả thẩm mỹ duy trì không được lâu dài.

Tuy không cần sử dụng đến dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp nhưng thời gian duy trì không được lâu.

Thông thường nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài được 1-3 năm tùy vào từng người.

Chính vì vậy để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất bạn nên chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn nâng mũi không phẫu thuật như thế nào và tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN