Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng không cần dao kéo

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp cấy ghép thêm mô sinh học qua đường tiêm trực tiếp vào sống mũi, sử dụng dụng cụ mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ chuyên biệt để tiêm chất định hình dáng mũi. Vậy quy trình thực hiện và chi phí nâng mũi không phẫu thuật thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật - Không phẫu thuật vẫn có mũi cao đẹp 7Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

Bước so-1-vong-do-so-xanh: Thăm khám và tư vấn chất làm đầy phù hợp

Bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mũi để biết khiếm khuyết mũi bạn đang gặp phải là gì. Từ đó có phương án lên kế hoạch lựa chọn chất làm đầy phù hợp.

Bước so-2-vong-do-so-xanh: Sát khuẩn mũi, đo vẽ tỉ lệ phù hợp

– Y tá sẽ thực hiện sát khuẩn vùng mũi, thử phản ứng với thuốc.

– Thực hiện các xét nghiệm cơ bản

– Bác sỹ sẽ đo vẽ tỉ lệ trên mũi để tiêm chất làm đầy cho phù hợp

Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng không cần dao kéo 1

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước so-3-vong-do-so-xanh: Gây tê

Gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình bác sỹ tiêm chất làm đầy.

Bước so-4-vong-do-so-xanh: Tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Bác sỹ sẽ tiêm filler vào sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi lấp đầy thể tích mô bằng mô sinh học để vị trí tại đó đầy đặn và hơn. Mũi tiêm sử dụng siêu nhỏ, nên không gây đau đớn nhiều.

Sau 15 phút, quá trình thực hiện sẽ hoàn thành, dáng mũi của bạn đạt được độ cao, thẳng như mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT (FILLER)

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Filler mũi bằng Juvederm (USA) 1cc 11.000.000
Filler mũi bằng Restylane (Thụy Điển) 1cc 9.000.000
Filler mũi bằng Dermalax (Hàn Quốc) 1cc 8.000.000
Filler mũi bằng Aquamid (Đan Mạch) 1cc 18.000.000
Filler mũi bằng Hyafilia (Hàn Quốc) 1cc 8.000.000

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật

Tình trạng bệnh nhân: Mũi thấp, ngắn

→Cách khắc phục: Tiêm chất làm đầy filler, không cần phẫu thuật vẫn cho dáng mũi cao hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng không cần dao kéo 2

Tình trạng bệnh nhân: Mũi hếch, cánh mũi to bè ngang sang hai bên

→ Cách khắc phục: Tiêm Filler vào phần sóng mũi, đầu mũi và cạnh mũi để nâng mũi cao hơn, khắc phục khiếm khuyết mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh thẩm mỹ hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật nhanh chóng không cần dao kéo 3

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật còn phụ thuộc vào hình dạng mũi, sự phù hợp với filler nào và cơ địa của mỗi người)

Nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ KIM với Đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm trên 12 năm, nên việc quyết định số lượng cc filler cần dùng phù hợp đã tạo niềm tin cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.