Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?

0
396

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá ạ? Do không đủ chi phí để phẫu thuật nên em định áp dụng cách này để giảm chi phí. Em chỉ biết là giá rẻ hơn thôi nhưng lại không rõ cụ thể là bao nhiêu thưa bác sỹ! (Phạm Thanh Nhàn – Đông Anh, Hà Nội).

Hiện nay, có rất nhiều cách nâng mũi để giúp mũi cao và thon hơn, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, do không đủ khả năng chi trả cho phẫu thuật nên số người lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tạm thời như bạn Nhàn cũng rất nhiều.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là cách làm cho mũi cao hơn bằng cách tiêm chất làm đầy, thực hiện trong một thời gian nhanh chóng 15 – 20 phút, không đau và không để lại seo. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ bền không lâu. Chỉ có tác dụng trong khoảng 1 – 3 năm. Sau đó phải tiêm lại nếu như muốn mũi vẫn được cao như trước.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay? 1

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay?

Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá?

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật không phải nơi nào cũng giống nhau, tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ mà mức giá cũng khác. Đó là do chất lượng dịch vụ cũng như chất làm đầy được sử dụng khác nhau. Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ là giải đáp cho câu hỏi của bạn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nhìn vào bảng giá trên, nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền rất rõ ràng, bạn có thể thấy được, mức giá thay đổi ra sao phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi, bởi tính chất, độ bền và xuất xứ khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch giá:

– Nâng mũi bằng Juvederm (USA): Cho hiệu quả 2 năm, mức giá 11 triệu đồng.

– Nâng mũi bằng Restylane (Thụy Điển): Hiệu quả trong 1,5 năm, giá là 9 triệu đồng

– Nâng mũi bằng Aquamid (Đan Mạch): Cho hiệu quả 3 năm, giá tiền là 18 triệu đồng

– Nâng mũi bằng Hyafilia (Hàn Quốc) và Nâng mũi bằng Dermalax (Hàn Quốc): Hiệu quả trong khoảng 1 năm, giá 8 triệu đồng.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là đúng giá hiện nay? 2

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất làm đầy được sử dụng.

Ngoài ra, đơn vị tính nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng chất làm đầy được tiêm vào trong mũi, mỗi mức giá trên chỉ là đơn giá cho 1 cc mà thôi.

Để được giải đáp chính xác về nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng như được tư vấn cụ thể về từng loại chất làm đầy. Bạn hãy đến gặp trực tiếp  bác sỹ để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN