Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, có dài không?

0
287

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, có dài không với ạ? Em định đi nâng mũi, nghe mọi người giới thiệu có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nên muốn thực hiện. Không biết nó có giữ được lâu dài như các phương pháp khác không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Như Nguyệt – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Nguyệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, có dài không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như mọi người đã chia sẻ với bạn, hiện nay thay vì những phương pháp phẫu thuật nâng mũi phải động chạm đến dao kéo thì nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu dành cho những chị em sợ đau, sợ nguy hiểm hay sợ để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, có dài không? 1

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Về cơ bản, nâng mũi không phẫu thuật là việc tiêm chất làm đầy nhân tạo vào mũi nhằm giúp nâng cao sống mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi sao cho cân đối và thon thả một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể giúp sống mũi cao lên nhưng lại không giải quyết được những nhược điểm như dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi thấp, mũi hếch…

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, chất làm đầy được sử dụng và chế độ chăm sóc của từng người. Do đó nếu muốn đại được hiệu quả tuyệt đối với thời gian duy trì dài lâu nhất thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Thông thường, với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian duy trì là từ 6 tháng đến 3 năm, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Đây là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, được công nhận là an toàn với cơ thể người sử dụng và không gây biến chứng nên bạn không cần quá lo lắng.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, có dài không?-2

Bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn chính xác nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Cách tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất về việc phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp tận tình và chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN