Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

0
413

Nâng mũi không phẫu thuật là vấn đề mà nhiều chị em đang quan tâm hiện nay. Nó thích hợp với những ai sợ đau khi muốn đụng đến dao kéo. Tuy nhiên thời gian duy trì lại không lâu.

1. Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Hiện nay nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào cơ thể. Đây là phương pháp không xâm lấn, giúp làm căng da hay bộ phận nào đó tăng thể tích trong thời gian ngắn.

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi để làm sống mũi cao lên, đồng thời khắc phục các nhược điểm khác như đầu mũi ngắn, cánh mũi. Bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp chỉ trong một thời gian ngắn.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? 1Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy vào phần sống mũi.

>>> Bạn đọc quan tâm : Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi – Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa

2. Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

Tuy thời gian điều trị ngắn và không gây đau, không để lại sẹo nhưng thời gian tồn tại của nâng mũi không phẫu thuật lại ngắn. Kết quả duy trì chỉ trong vòng 4-6 tháng có thể lâu hơn một chút. Nếu bạn muốn duy trì thì cần phải tiếp tục thực hiện. Bên cạnh đó nhiều trường hợp còn bị biến dạng mũi nếu thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? 2

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng nhưng không duy trì được lâu dài

Cấu tạo của mũi có đặc điểm nửa trên là phần xương và nữa dưới là phần sụn, chất làm đầy khó có thể đậu trên sống mũi. Sau một thời gian sẽ bị xẹp sang hai bên do phần da phía trên đè xuống. Nếu cứ tiếp tục tiêm chất làm đầy thì có thể dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử khi chất liệu không đảm bảo. Chiếc mũi có thể bị biến dạng làm mất thẩm mỹ hơn cả lúc trước khi nâng mũi.

Nói chung nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ là biện pháp khắc phục tạm tời mà kết quả không duy trì được lâu dài.

Hiện nay nâng mũi phẫu thuật với các công nghệ tiên tiến bạn sẽ không còn phải sợ đau, lộ sẹo. Chiếc mũi sẽ được tạo dáng một cách tự nhiên nhất và tồn tại lâu bền với thời gian.

Nâng mũi phẫu thuật bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân đang là hai phương pháp mà các chuyên gia đánh giá cao.

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không? 3Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả cao và đảm bảo lâu bền

Sống mũi được nâng lên cao, tự nhiên hạn chế tình trạng bị xô lệch, lộ sóng và đặc biệt có thể tồn tại lâu.

Trong quá trình nâng mũi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau. Sau khoảng 2-3 tuần bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn với sống mũi cao.

Nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật thì bạn cũng nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN