Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không?

0
1100

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không ạ? Em muốn nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật nên đang xem xét phương pháp này, nhiều người khuyên bảo không nên làm nhưng cũng có những người bạn của em đã nâng mũi không phẫu thuật và thành công, em hoang mang không biết quyết định như thế nào thưa bác sỹ! (Đặng Thu Thảo – Tp. HCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không? 1Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không?

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không?

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không đang là vấn đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian gần đây, nguyên nhân là bởi có nhiều người đã thành công nhưng cũng không ít người gặp những tình huống dở khóc dở cười.

Nâng mũi không phẫu thuật là sử dụng chất làm đầy như Aquamid, Restylane…để tiêm vào mũi, giúp mũi cao và đầy hơn chỉ sau 15 – 20 phút. Cách nâng mũi này có hại hay không phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn sử dụng:

– Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, không có hại khi chất làm đầy đảm bảo chất lượng, được kiểm định chặt chẽ bởi Bộ y tế, có xuất xứ rõ ràng. Chất làm đầy có thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý, không gây hại, không lan ra các bộ phận khác trên cơ thể nên có thể sử dụng để nâng mũi.

– Nâng mũi không phẫu thuật có thể gây hại khi chất làm đầy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, có thể dẫn đến biến dạng, nhiễm trùng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có nên thực hiện không? 2Nâng mũi không phẫu thuật có hại không phụ thuộc vào chất làm đầy được sử dụng

Trên thực tế số người nâng mũi không phẫu thuật ngày càng nhiều và thành công nên bạn không cần quá lo lắng về nâng mũi không phẫu thuật có hại không, quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ thật uy tín và chất lượng, có bảo hành về chất làm đầy.

Mặc dù không cần bận tâm đến nâng mũi không phẫu thuật có hại không nhưng bạn cũng cần chú ý đến các trường hợp áp dụng phương pháp này, nếu khuyết điểm của mũi ít, chỉ thấp hoặc tẹt thì mới nên nâng mũi không phẫu thuật, các trường hợp khác bạn nên áp dụng phẫu thuật để chỉnh sửa mũi gồ, mũi cong vẹo, mũi khoằm…. Để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới số điện thoại 19006899 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN