Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không ?

0
1117

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? Em nghe nói có thể làm mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật. Nhưng không biết nó có ảnh hưởng gì không. Cảm ơn bác sĩ! (Hương Ly- Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hương Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không 1Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy để nâng cao mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào mũi. Nó có tác dụng làm nâng cao mũi trong thời gian ngắn mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

Nâng mũi có nguy hiểm không tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không 2Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo nhưng kết quả thẩm mỹ duy trì không lâu.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là mũi trở nên cao nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút. Bạn sẽ không cảm thấy đau, không để lại sẹo. Bên cạnh đó chi phí cho nâng mũi không phẫu thuật không cao. Tuy nhiên nó có 1 vài nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện: Mũi có thể thiếu tự nhiên, kết quả thẩm mỹ không duy trì lâu. Chỉ trong khoảng 1 năm là bạn phải đi tiêm chất làm đầy nếu muốn duy trì mũi cao.  Chất làm đầy được tiêm vào trong mũi khó giữ cố định vì thế rất dễ dẫn đến mũi bị lệch vẹo nếu va chạm mạnh.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không như đã nói ở trên thì nó phụ thuộc chủ yếu vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, chất liệu làm đầy không đảm bảo rất dễ dẫn đến biến chứng sau nâng mũi. Mũi có thể bị sưng tấy, lệch vẹo…

2. Mũi cao đẹp tự nhiên lâu bền với nâng mũi Sline

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không 3Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không – Nâng mũi Sline 3D cho mũi đẹp hoàn hảo dài lâu.

Nâng mũi Sline là phương pháp được nhiều người lựa chọn và hài lòng. Nó giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn mà không xảy ra bất cứ biến chứng gì. Hệ thống 3D sẽ giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác nhất. Bạn cũng hoàn toàn cảm thấy thoải mái vì được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật.

Chỉ chưa tới 1h bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn mà không phải lo lắng nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không. Nếu có thắc mắc nào hay vấn đề liên quan tới dịch vụ bạn có thể gọi tới số hotline 19006899 để được các bác sĩ tư vấn giải đáp cụ thểCảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN