Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

0
254

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn có một chiếc mũi cao nhưng không muốn đụng dao kéo, em tìm hiểu và được biết có thể tiêm để giúp mũi cao hơn. Tuy nhiên em cũng chưa hiểu rõ về kỹ thuật này nên em thắc mắc không biết nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Hằng – Hà Tây )

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?1Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tạo mũi cao bằng cách tiêm chất làm đầy và bên trong đầu mũi để kích thích mũi cao hơn. Phương này chỉ mất từ 5 – 10 phút để thực hiện và đạt hiệu quả chỉ 2 – 3 ngày sau khi thực hiện.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần cắt rạch, không xâm lấn nên không làm tổn thương đến các mô cũng như cấu trúc mũi nên bạn không cần lo lắng nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không.

Tuy nhiên nâng mũi không cần phẫu thuật có thể gây nguy  hiểm nếu không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Địa chỉ thẩm mỹ không uy tín có thể sử dụng loại thuốc làm đầy không đủ tiêu chuẩn để tiêm cho bạn nên có thể gây ra những hậu quả khó lường trước.

Bác sỹ thực hiện tiêm cần là người có kinh nghiệm, là người có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng mũi của bạn và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất, ước lượng được mức thuốc nào đủ để bạn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không?2Nâng mũi không cần phẫu thuật cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

Hiện nay có không ít những trường hợp sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật khiến mũi bị xơ cứng sau một thời gian thực hiện, một số trường hợp dáng mũi không đẹp tự nhiên và không cao như mong muốn.

Để không phải lo lắng về những vấn đề này bạn nên bớt chút thời gian để tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật. Để nâng mũi không phẫu thuật không nguy hiểm cần tìm được địa chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu có hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có vật liệu nâng mũi có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Với những thông tin trên mong răng đã giải đáp được thắc mắc của bạn nâng mũi không cần phẫu thuật có nguy hiểm không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN