Nâng mũi Hàn Quốc là gì, điểm đặc trưng như thế nào?

0
459

Nâng mũi Hàn Quốc là gì mà những năm gần đây nó trở thành cơn sốt của giới trẻ, chúng mang đến hiệu quả ra sao mà nhiều người lại lựa chọn như vậy? Tìm hiểu những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết phương pháp này là gì, có đặc trưng ra sao?

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì, áp dụng khi nào?

– Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình để đưa vào trong mũi, giúp mũi cao và thanh thoát hơn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Thực ra, đây là khái niệm tượng trưng cho việc nâng mũi giống các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì 1

Nâng mũi Hàn Quốc là gì, áp dụng cho trường hợp nào?

– Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho một số trường hợp sau:

+ Người mũi tẹt muốn làm cho mũi cao lên

+ Mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc do bị va đập, chấn thương

+ Người không hài lòng với mũi của mình và muốn làm cho mũi đẹp, cân đối hơn.

2. Nâng mũi Hàn Quốc là gì – Đặc trưng như thế nào?

Hiểu được những đặc trưng dưới đây, bạn sẽ biết được nâng mũi Hàn Quốc là gì và thế nào là nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì 2

Đặc trưng của nâng mũi Hàn Quốc là gì?

– Đặc trưng của nâng mũi Hàn Quốc là sử dụng hoàn toàn sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi, có khả năng định hình tốt, có tính tương thích cao, không gây kích ứng dễ cắt gọt để tạo dáng chuẩn cho mũi.

– Khi nâng mũi Hàn Quốc, phần đầu mũi thường được dùng sụn tự thân để bọc bên ngoài, tránh cho đầu mũi có hiện tượng bóng đỏ, rách da mũi…

Với những đặc trưng trên đây, bạn đã hiểu nâng mũi là gì với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nếu bạn có khuyết điểm về mũi thì có thể áp dụng cách này để làm đẹp cho mũi.

3. Nâng mũi Hàn Quốc là gì – Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc ra sao?

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi Hàn Quốc là gì, bạn có thể tìm hiểu thông qua những ưu điểm của phương pháp này dưới đây:

– Hiệu quả nâng mũi cao: Mũi sau khi nâng có sống mũi cao, có tỉ lệ hài hòa. Và cân đối với khuôn mặt, đầu mũi vừa phải, không quá to, không bị bóng đỏ…. Mũi đẹp tự nhiên, tạo tỉ lệ vàng cho khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì 3

Nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Độ bền cao: Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi độ bền cao, có bảo hành lên đến 10 năm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và không để mũi bị chấn thương.

– An toàn, không ảnh hưởng. Chất liệu sụn sinh học định hình được sử dụng có tính tương thích cao với cơ thể. Không gây kích ứng có hại cho mũi và không có hại cho sức khỏe. Sau khi đã lành thương, mũi không bị đau nhức hay có biến chứng xảy ra.

Phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng ngửi của mũi. Các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng vẫn hoạt động bình thường, không bị tác động gì xấu.

Ngoài ra, phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, không xảy ra lây nhiễm chéo.

4. Nâng mũi Hàn Quốc là gì – Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo một quy  trình chuẩn, với đầy đủ các bước để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao dưới đây:

– Bước 1: Khám và tư vấn về tạo dáng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là gì 4

Khám để xác định tình trạng mũi, tư vấn dáng mũi.

– Bước 2: Đo đạc, vẽ lên mũi các điểm cần phẫu thuật tạo dáng mũi

– Bước 3: Gây tê cục bộ cho mũi

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bước này bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ở trong lỗ mũi, đưa sụn nhân tạo vào, chỉnh sao cho cân đối. Và chuẩn dáng nhất, chỉnh sửa các khuyết điểm của đầu mũi.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ, dặn dò bệnh nhân, hẹn lịch tái khám

Những thông tin trên đây về nâng mũi Hàn Quốc là gì. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu bạn muốn thực hiện thì hãy đến gặp bác sỹ để khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN