Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền được không ạ? Em muốn thực hiện nâng mũi và nghe nói nâng mũi Hàn Quốc cho hiệu quả cao. Nhưng chưa rõ về giá cả như thế nào là hợp lý. ( Ngọc Thúy- Hòa Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Với công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh mảnh tự nhiên. Và kết quả duy trì lâu dài:

Hiện nay nâng mũi công nghệ Hàn Quốc bao gồm nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn. Căn cứ vào tình trạng mũi của bạn mà có phương pháp phù hợp cũng như chi phí nâng mũi Hàn Quốc khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay? 1Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chủ yếu vào phương pháp thực hiện.

Vì bạn chưa nói đến tình trạng mũi của bạn như thế nào nên khó có thể đưa ra giải pháp cụ thể. Và biết được chính xác nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Nâng mũi an toàn ở đâu? Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ KIM để tận hưởng các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Qua bảng giá có thể thấy nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn thực hiện và tình trạng mũi của bạn.

Nâng mũi S-line 3D đang là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi với sự trợ giúp của các thiết bị 3D một cách chính xác và an toàn nhất. Chiếc mũi của bạn sẽ được tạo dáng cao, tự nhiên không lộ sóng. Nhìn ngang hay nghiêng đều cong nhẹ hình chữ S. Chính vì hiệu quả cao và cho kết quả duy trì lâu dài nên phương pháp nâng mũi tại KIM này cũng có giá cao nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay? 2Nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D cho dáng mũi tự nhiên hiệu quả cao

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Với sụn tự thân khi đặt vào mũi sẽ có độ tương thích cao, an toàn với sức khỏe. Mũi của bạn sẽ tránh được những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, da đầu mũi bị tổn thương….

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay? 3Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền kết hợp với thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi hoàn hảo.

Trường hợp sống mũi thấp cộng với cánh mũi to, bè hay đầu mũi chưa được thon gọn. Thì bạn có thể thực hiện cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi để chiếc mũi được đẹp hoàn hảo hơn.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị và hiệu quả cao bạn nên chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền miễn phí. Và phương pháp nào phù hợp với bạn nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!