Nâng mũi được bao lâu? Kết quả nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không?

0
382

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi được bao lâu không ạ? Sống mũi của em không được cao, em muốn thực hiện nâng mũi. Nhưng em nghe nói nâng mũi chỉ được một thời gian. Có phương pháp nào nâng mũi cho kết quả lâu dài không? Cảm ơn bác sĩ! (Mai Huệ- Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Huệ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Nâng mũi được bao lâu ?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm của sống mũi thấp, tẹt mang lại chiếc mũi có sống mũi cao, duyên dáng.

Nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ cho thời gian duy trì khác nhau.

Nâng mũi được bao lâu , phương pháp nào cho kết quả lâu dài 1Nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mũi mà bạn lựa chọn.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn đó là nâng mũi không phẫu thuật ( Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy) và nâng mũi phẫu thuật.

Vậy nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Đối với phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler tiêm vào sống mũi để nâng sống mũi cao hơn. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo. Chỉ trong một thời gian nâng mũi ngắn bạn đã sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn như ý. Tuy nhiên kết quả chỉ kéo dài được 4-5 tháng, có thể lâu hơn vài tháng. Sau đó bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy. Ngoài thời gian duy trì ngắn phương pháp này còn dễ dẫn đến những biến chứng lệch sống mũi. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi được bao lâu , phương pháp nào cho kết quả lâu dài 2Nâng mũi được bao lâu với phương pháp tiêm chất làm đầy cho kết quả duy trì trong thời gian ngắn.

Với phẫu thuật nâng mũi khoảng  bao lâu thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân đang được các chuyên gia đánh giá cao. Về nâng mũi được bao lâu thì nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cho kết quả lâu bền hơn, có thể tồn tại nhiều năm. Sụn dùng để nâng mũi là sụn được lấy từ chính sụn vành tại, sụn sườn…của cơ thể để làm chất liệu nâng mũi. Nó có khả năng tương thích cao hơn và bền lâu hơn. Bên cạnh đó nâng mũi bằng sụn tự thân còn mang lại dáng mũi tự nhiên. Cong nhẹ hình chữ S làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát.

Nâng mũi được bao lâu , phương pháp nào cho kết quả lâu dài 3Nâng mũi được bao lâu với nâng mũi phẫu thuật cho kết quả duy trì lâu bền.

Không chỉ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào để thực hiện điều trị. Đến với trung tâm nha khoa uy tín. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như kết quả duy trì đảm bảo. Còn với trung tâm kém chất lượng. Thì ngoài kết quả không được duy trì lâu mà còn có thể dẫn đến biến chứng làm biến dạng mũi. Vì thế bạn nên tham khảo các địa chỉ nâng mũi S line tại Sài Gòn vừa đẹp vừa đảm bảo uy tín, chất lượng để thực hiện.

Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để thẩm mỹ nâng mũi đạt hiệu quả cao nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đến nâng mũi được bao lâu bạn có thể gọi tới số điện thoại dịch vụ 19006899. Để được bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nên thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào cho kết quả lâu bền.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN