Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không giải đáp từ chuyên gia

0
307

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mũi tôi to và tẹt nên tôi có ý định đi nâng mũi để cải thiện. Nhưng tôi đọc tin tức có nhiều trường hợp nâng mũi bị hoại tử nên tôi khá băn khoăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Hồng Vân – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào chị Hồng Vân!

Cảm ơn chị đã tin  tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng mũi có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không giải đáp từ chuyên gia 1Nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em thực hiện để giúp mũi cao và cân đối với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên việc nâng mũi có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khiến không ít chị em lo lắng.

Nâng mũi có an toàn không?

Việc bị biến chứng hay hoại tử sau khi nâng mũi là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên những trường hợp này xảy ra nguyên nhân  chủ yếu do thực hiện ở địa chỉ không đảm bảo an toàn, sai kỹ thuật nên bạn không cần quá lo lắng nâng mũi có an toàn không. Vì nếu bạn thực hiện đúng phương pháp, kỹ thuật chắc chắn sẽ không mắc các biến chứng nguy hiểm.

Việc nâng mũi có an toàn không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện nâng mũi cho khách hàng cần là người có kinh nghiệm, có tay nghề đồng thời cần có mắt thẩm mỹ để giúp khách hàng có một dáng mũi đúng chuẩn.

Phương pháp nâng mũi cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi thực hiện nâng mũi. Hiện nay kỹ thuật nâng mũi S line là một kỹ thuật được chị em yêu thích và tin tưởng nhất, phương pháp này sử dụng sụn tự thân giúp nâng mũi cao hơn nên tránh được tình trạng sụn không thích ứng với cơ thể. Phương pháp này được thực hiện tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không giải đáp từ chuyên gia 2Nâng mũi tuyệt đối an toàn giúp mũi thanh tú hơn 

Hệ thống trang thiết bị tại thẩm mỹ viện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn khi nâng mũi. Nâng mũi cần được thực hiện tại cơ sở có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng.

Để nâng mũi đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả nhanh chóng bạn nên tìm đến một số địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để có thể được thăm khám và điều trị trực tiếp từ các bác sĩ chuyên gia tránh trường hợp biến chứng có thể xảy ra.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi có an toàn không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới số điện thoại 19006899 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất.

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN