Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?

0
234

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn ạ? Hôm trước em có đến một thẩm mỹ viện và được bác sỹ tư vấn về phương pháp nâng mũi, bác sỹ nói rằng chỉ cần nâng 1 lần mà không cần phải chỉnh sửa hay nâng lại một lần nào nữa và khuyên em không cần lo ngại về thời gian sử dụng mũi, tuy nhiên em vẫn không chắc chắn được mũi có thể duy trid được mãi mãi không bởi em nghĩ chúng sẽ có 1 thời hạn nhất định thưa bác sỹ! (Tú Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tú Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?
Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?

Bất cứ 1 khách hàng nào khi nâng mũi cũng mong muốn mũi của mình có thể duy trì được dài lâu nếu là vĩnh viễn thì càng tốt hơn nữa. Rất nhiều bác sỹ khi tư vấn cho bệnh nhân của mình đều nói rằng nâng mũi không cần nâng lại lần nữa nhưng liệu điều đó có chính xác hay không thì không phải ai cũng biết.

Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?

Nâng mũi có phải làm lại không sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề, không phải ai cũng giống nhau, rõ nét nhất là phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng:

– Nâng mũi có phải làm lại không với nâng mũi không phẫu thuật bằng filler: Câu trả lời là phải làm lại bởi hầu hết các chất làm đầy chỉ có thể duy trì dÁng mũi trong khoảng 6 tháng đến 3 năm tùy từng loại chất, đến 1 kì hạn nhất định thì bạn phải đến gặp bác sỹ để tiêm lại mũi thì dáng mũi mới ổn định được.

Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?
Nếu nâng mũi không phẫu thuật thì cần làm lại mũi sau 6 tháng đến 3 năm tùy vào từng loại chất làm đầy

Nâng mũi có phải làm lại không với phẫu thuật nâng mũi:

Câu trả lời là có thể duy trì vĩnh viễn mà không phải làm lại, tuy nhiên điều kiện cần thiết là bác sỹ nâng mũi đúng kỹ thuật, vật liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, tính tương thích cao, không xảy ra nhiễm trùng….

Tuy nhiên, trên thực tế số người không phải làm lại mũi sau nâng vẫn có nhưng rất ít bởi mũi duy trì được trong thời gian bao nhiêu năm bi chi phối bởi nhiều yếu tố tuổi tác, thời gian, các chấn thương bên ngoài mũi, việc chăm sóc mũi sau khi nâng mũi…

Nâng mũi có phải làm lại không hay duy trì vĩnh viễn?
Nâng mũi phẫu thuật có cần làm lại hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, một yếu tố khác rất quan trọng đó là mặc dù mũi có thể duy trì được mãi mãi, không cần làm lại nhưng dáng mũi sau này sẽ không còn đẹp như ban đầu nên nâng mũi lại lần nữa là cách phù hợp nhất để mũi đẹp và chuẩn dáng hơn, cũng bởi những lý do này mà việc nâng mũi không cần sửa lại vẫn có nhưng rất ít.

>> Những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Việt Nam >> XEM NGAY

Để được giải đáp chính xác nâng mũi có phải làm lại không cụ thể thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, trải qua quá trình thăm khám, chụp phim X – quang thì việc tư vấn cho bệnh nhân mới được chuẩn xác.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN