Nâng mũi có nguy hiểm không, cách nào để giảm thiểu hiệu quả?

0
306

Chào bác sỹ! Có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp là nâng mũi có nguy hiểm không? Làm cách nào để giảm thiểu hiệu quả? Em định nâng mũi nhưng chồng cứ phản đối. Còn bảo là vừa nguy hiểm vừa phí tiền, không biết thực hiện có sao không thưa bác sỹ! (Phạm Khánh Linh – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nâng mũi hiện nay đang là một trào lưu không chỉ của chị em phụ nữa mà còn của cánh mày râu. Tuy nhiên, những chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội về biến chứng sau khi nâng mũi kéo theo lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không, khiến họ hoang mang về dịch vụ này.

Vậy trên thực tế nâng mũi có nguy hiểm không?

Trước hết, có thể nói rằng, nâng mũi sẽ không nguy hiểm nếu như bạn tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Bác sỹ nâng mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm. Chất liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể.

Nếu như không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên. Thì lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? là điều có thể xảy ra. Đồng thời, cách giảm thiểu nguy hiểm cũng chính là nâng mũi tại địa chỉ đáp ứng được những điều trên.

Nâng mũi có nguy hiểm không, cách nào để giảm thiểu hiệu quả? 1

Nâng mũi có nguy hiểm không, cách nào để giảm thiểu hiệu quả?

Ngoài ra, trên thực tế, nâng mũi không nguy hiểm vì:

– Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại các bộ phận như. Sống mũi, đầu mũi, lỗ mũi,cánh mũi…. Những kỹ thuật can thiệp vào các bộ phận này được các chuyên gia nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng. Chỉ cho phép can thiệp ở mức độ cho phép nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nên nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn với bạn nào muốn nâng cao sống mũi.

– Ngoài ra các chất liệu dùng cho nâng mũi như sụn sinh học định hình, sụn tự thân, chỉ thẩm mỹ. Đều được kiểm định là an toàn với cơ thể, không gây kích ứng, có tính tương thích cao. Nên bạn không cần quá lo ngại về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có an toàn không nhé.

– Việc nâng mũi được đảm bảo vô trùng khi thực hiện. Các quy trình được tiến hành đúng trình tự nên không gây nguy hiểm, biến chứng.

– Dụng cụ, máy móc để phẫu thuật nâng mũi được đầu tư. Hỗ trợ hiệu quả cho việc thực hiện của bác sỹ chính xác hơn. Các máy chụp X – quang, phần mềm phân tích Vectra sẽ giúp bác sỹ chẩn đoán và đưa ra cách điều trị đúng đắn.

Nâng mũi có nguy hiểm không, cách nào để giảm thiểu hiệu quả? 2

Sự hỗ trợ hiệu quả của máy móc giúp giảm thiểu nguy hiểm khi nâng mũi.

– Khi mới phẫu thuật nâng mũi xong, trong 2 – 3 ngày. Mũi có hiện tượng sưng đỏ và hơi đau là điều không thể tránh khỏi.  Tuy nhiên, đến khoảng 1 tuần là không còn đáng lo ngại vì vết thương đã lành.

Bạn Linh có thể giải thích cho chồng mình hiểu về nâng mũi có nguy hiểm không? Dựa vào những thông tin trên đây nhé, chúng tôi tin chắc rằng, chồng bạn sẽ hiểu và ủng hộ bạn.

Lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không không còn là vấn đề lớn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi cao, thanh thoát thì hãy thực hiện ngay nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN