Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?

0
200

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không ạ? Em muốn nâng mũi cao lên vì mũi em rất thấp, em cũng thấy nhiều người làm thành công rồi, tuy nhiên em vẫn lo lắng không biết phương pháp này có hại gì không thưa bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoàng Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?
Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không là thắc mắc của nhiều người

Nâng mũi hiện nay đã trở thành trào lưu được nhiều người ủng hộ, không còn xa lạ như nhiều năm trước đây. Mặc dù hiệu quả làm mũi đẹp khá rõ ràng nhưng không phải ai cũng tin tưởng hoàn toàn với kỹ thuật này, nhiều người còn lo lắng không biết nâng mũi có hại không nên vẫn chưa quyết định có nên nâng mũi không.

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?

Nâng mũi có hại không? Với sự phát triển ngày càng hiện đại của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì việc nâng mũi ngày càng phổ biến và không gây hại cho mũi cũng như sức khỏe của bệnh nhân, tuy nhiên sự vô hại đó chỉ được đảm bảo với điều kiện bác sỹ nâng mũi đúng kỹ thuật, các vật liệu sử dụng trong nâng mũi lành tính, an toàn, tính tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?
Nâng mũi có hại không phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sỹ

Có rất nhiều khách hàng đã có can đảm nâng mũi và nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt mình, mũi trở thành điểm nhấn, tạo sự ấn tượng cho toàn khuôn mặt, đồng thời những khách hàng này cũng không gặp phải những ảnh hưởng gì có hại cho cơ thể bởi họ được nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sỹ có tay nghề giỏi, máy móc trang thiết bị hiện đại…

Nâng mũi chỉ có hại trong trường hợp cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, bác sỹ non yếu về trình độ chuyên môn lẫn tay nghề nên nâng mũi sai kỹ thuật dẫn đến việc biến dạng mũi, mũi bị lộ sóng, thủng da đầu mũi, mũi nhiễm trùng….Ngoài ra, nếu chất liệu nâng mũi sử dụng không đảm bảo thì có thể phản ứng với cơ thể và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, nâng mũi cũng có thể gây hại trong trường hợp bệnh nhân không chăm sóc mũi cẩn thận sau khi nâng, dẫn đến việc vết thương hồi phục không đảm bảo, mũi bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng gì về sau không?
Nâng mũi có hại nếu bệnh nhân chăm sóc vết thương sau nâng mũi không đảm bảo

Như vậy, để không không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không bạn nên lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến và thực hiện chăm sóc vết thương nghiêm ngặt để mũi hồi phục bình thường, tránh những tác hại không đáng có.

Những thông tin trên đây về nâng mũi có hại không đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn. Nếu muốn được tư vấn thêm về vấn đề này hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn nên đến bệnh viện gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN